Cô gái lỡ 5 năm mới được tham gia chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’

TPO - Lỡ hẹn liên tục trong vòng 5 năm, cô gái Trương Bích Thu (35 tuổi) mới có buổi gặp gỡ đầu tiên trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò- Hẹn ăn trưa”.

Chương trình “Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa” vừa lên sóng là cuộc gặp giữa cô gái Trương Bích Thu và chàng trai Phạm Đức Vin (cùng 35 tuổi).

Phạm Đức Vin, 35 tuổi, quê Quảng Ngãi. Anh đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM. Vin hiện là tổ trưởng bảo vệ an ninh của ngân hàng.

Cô gái lỡ 5 năm mới được tham gia chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 1 Bích Thu thổ lộ, cô là người vui vẻ, hòa đồng.

Trương Bích Thu, 35 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Tp.HCM. Bích Thu hiện phụ gia đình kinh doanh tại nhà. Bích Thu từng trải qua mối tình 10 năm. Tuy nhiên, vì yêu xa nên bạn trai cũ đi lấy vợ lúc nào mà cô cũng không hay.

Trong khi đó, bạn trai Đức Vin thổ lộ, anh đã trải qua hai mối tình: một mối tình yêu đơn phương và một do mai mối. Nguyên nhân chia tay vì Đức Vin quá nhút nhát, không thể nói chuyện khi đối diện với bạn gái.

Cô gái lỡ 5 năm mới được tham gia chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 2  Đức Vin bị bạn gái chia tay sau 6 tháng hẹn hò vì quá nhút nhát. 

Đến với chương trình, Đức Vin mong muốn tìm được một bạn gái chung thủy, lễ phép với người trên. Chàng trai không đặt nặng vấn đề ngoại hình của bạn gái.

Còn Bích Thu hi vọng người chồng tương lai của mình là một người biết cư xử, chia sẻ và đừng quá gia trưởng. Nói với Đức Vin, Bích Thu bày tỏ: “Em hi vọng, sau khi chương trình phát sóng, gia đình anh cũng sẽ yêu mến em”.

Bất ngờ hơn khi Bích Thu tiết lộ, cô đăng kí chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã gần 5 năm. “Lỡ hẹn với chương trình là do nhiều lần em gặp vấn đề. Mỗi lần chương trình gọi tới là em bị bệnh. Giống như “có khuôn” vậy vì lặp đi lặp lại tới 4 lần. Lần đầu là em mổ ruột thừa, lần thứ hai em mổ viêm xoang, lần thứ 3 và lần thứ 4 em mổ tay”- Bích Thu chia sẻ.

Cô gái lỡ 5 năm mới được tham gia chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ - ảnh 3  

Sau khi cùng ăn bữa trưa và trò chuyện với nhau, Bích Thu và Đức Vin đồng ý hẹn hò.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng