Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc

TPO - Cộng đồng mạng "dậy sóng", đồng loạt chỉ trích hành động của cô gái này.

Mới đây, nhiều người dùng mạng Việt Nam liên tục chia sẻ bức ảnh một cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, ngả ngớn gác chân lên ghế trước lộ cả nội y trong rạp chiếu phim mặc cho ghế đó đang có người ngồi.

Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc - ảnh 1 Hình ảnh cô gái nằm ngả ngớn lộ cả nội y vì gác chân lên ghế trong rạp chiếu phim.

Hình ảnh được một tài khoản tên P.T.V. chia sẻ ảnh với caption “Có duyên?” đã thu hút gần 8000 lượt thích và hơn 2000 lượt bình luận.

Mặc dù danh tính của cô gái này chưa được biết nhưng bức hình phản cảm đáng xấu hổ này của cô gái khiến người xem phẫn nộ. Đa số đều chỉ trích hành động của cô gái này và cho rằng "vô duyên hết chỗ nói". “Không hiểu sao là con gái lại còn diện váy ngắn mà ngồi gác chân như thể ở nhà vậy. Hơn nữa người ở trên nhìn xuống cũng thấy khó chịu chứ. Hy vọng bạn đó nhìn thấy ảnh mình thì hãy rút kinh nghiệm cho lần sau”, một người thắc mắc trong khi một người khác tỏ ra bức xúc viết: “Xem phim ở rạp mà chắc chị tưởng đang ở nhà, mặc váy ngắn rồi nhoài người ra ghế. Mình mà là người ngồi trước thì mình dựng ngược chân chị lên xem chị bảo gì”.

Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc - ảnh 2  
Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc - ảnh 3 Dân mạng tỏ ra bức xúc với hành động của cô gái trong bức ảnh.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên dân mạng bức xúc với việc nhiều cô gái đi xem phim vô tư gác chân lên ghế.

Trước đó, hình ảnh một cô gái mặc váy điệu đà, mặt đẹp như hot girl nhưng lại gác cả hai chân lên hàng ghế phía trước đang có người ngồi cũng bị “ném đá” dữ dội.  

Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc - ảnh 4  

Hay trường hợp một cô gái mặc váy ngắn cũn cỡn, gác chân lên ghế và dựa lưng ngả ngớn ra phía sau xem phim cũng khiến dân mạng ngán ngẩm.

Cô gái mặc váy ngắn ngả ngớn lộ nội y trong rạp chiếu phim gây bức xúc - ảnh 5  

Nói về vấn đề này, một người dung mạng bày tỏ rằng: “Thấy nhiều bạn bảo gác chân chẳng có ai ngồi trên nên không sao, lúc nào có ai thì mới đáng nói. Nhưng vấn đề đây là nơi công cộng, mà khi đã vào rạp chiếu phim thì hãy có ý thức và văn minh một chút. Ở nhà thì nằm bò hay ngồi kiểu gì chẳng ai nói nhưng đến nơi khác mà hành xử thế người ta cười cho đấy”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng