Con trai Y Moan sẽ tham gia Bài Hát Việt tháng 9

TPO - Cùng với nhiều ca sĩ trẻ tài năng khác, Y Garia, con trai thứ hai của "ngọn lửa cao nguyên" - cố NSND Y Moan, sẽ xuất hiện trong chương trình Bài Hát Việt tháng 9 diễn ra vào lúc 19h ngày 17-9 tại nhà hát Quân Đội TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Con trai Y Moan sẽ tham gia Bài Hát Việt tháng 9

Y Garia hiện đã chuyển hẳn vào TP.Hồ Chí Minh từ đầu năm nay để tạo dựng sự nghiệp và hiện anh đang là một ca sỹ khá đều show diễn ở Sài Gòn. Cách đây không lâu, thậm chí, Y Garia còn được mời vào vai thằng Gù Quasimodo khi phòng trà We dựng lại vở nhạc kịch nổi tiếng “Thằng Gù nhà thờ Đức Bà”.

Nhóm nhạc có cái tên khá thú vị Quái vật tí hon sẽ là những nhân vật chính của chuyên mục Dự án âm nhạc kì này. Đây là sự kết hợp của những rocker – đến từ nhiều rock band quen thuộc của Việt Nam - họ sẽ xuất hiện tại Dự án Âm nhạc mang tên “Đường về” của Bài hát Việt tháng 9.

Nhóm sẽ giới thiệu 4 trong số 12 ca khúc thuộc album đầu tay mang tên “Đường về”, gồm: Qua ô cửa thời gian, Đường về, Ông trời cô đơnÔ trống.

Nhận xét về album “Đường về” của Quái vật tí hon, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Album như những câu chuyện được kể bằng âm nhạc – một cách giản dị với chất liệu âm nhạc chủ yếu sử dụng khéo léo ngũ cung Việt Nam. Đã lâu lắm rồi hay nói đúng hơn là làn đầu tiên có một band nhạc chơi toàn những sáng tác của mình với ngôn ngữ kể chuyện của riêng mình…”.

Liveshow Bài hát Việt tháng 9 sẽ có sự góp mặt của những tác giả mới làm quen với chương trình trong năm nay như tay Rap nổi tiếng Hà Okio với Bỗng dưng muốn hát hay nhóm KOP với ca khúc Khoảng trống bỏ lại, Thùy Hoàng Diễm với Đi thôi... nhóm nhạc riêng của rocker Phạm Anh Khoa, PAK Band lần đầu tiên xuất hiện ở sân chơi Bài hát Việt với một sáng tác mang tên Thu – một ca khúc đậm chất rock.

Bên cạnh những tác giả còn khá mới mẻ, khán giả sẽ có cơ hội được nghe những sáng tác của các tác giả đã quen thuộc với chương trình như Phạm Thanh Hà với Nơi ấy có cha, Thành Vương với Hoàng hôn…

Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ: Tô Minh Đức, Thảo Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Mi, Hoàng Nghiệp và Y Garia.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng