DMCA.com Protection Status

Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc

TPO - NSND Công Lý được đông đảo dàn nghệ sĩ của nhát hát Kịch Hà Nội tới chúc mừng anh lên chức Phó Giám đốc.

Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 1 Chiều 14/5, nhà hát kịch Hà Nội đã kết hợp buổi trao giải cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid” với công bố chính thức hai vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội với toàn thể anh chị em nghệ sĩ và nhân viên của nhà hát. NSND Công Lý là một trong hai người được bổ nhiệm làm phó giám đốc nhà hát kịch Hà Nội.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 2 Diễn viên Chí Nhân và Thanh Hương đảm nhận vai trò MC của sự kiện lần này.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 3 Nếu như trước đó vào ngày 7/5, Công Lý được bạn gái kém 15 tuổi tháp tùng tới buổi nhận quyết định bổ nhiệm từ Giám đốc sở Văn hóa và thể thao Hà Nội Tô Văn Động thì trong buổi lễ lần này, hai nghệ sĩ Quốc Khánh và Xuân Bắc đã tới tận nơi để chúc mừng NSND Công Lý lên chức.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 4 Bộ ba thân thiết Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc gắn bó cực kỳ thân thiết qua nhiều năm từ chương trình Táo Quân và đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 5 Được biết, cách đây ít hôm, Xuân Bắc đã tặng cho người anh của mình là NSND Công Lý một chiếc đồng hồ nhân ngày anh nhận chức phó giám đốc. Ngay khi nhận được chiếc đồng hồ này, NSND Công Lý trong niềm vui hân hoan đã đăng lên facebook cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 6 Mặc dù thiếu vắng bạn gái nhưng NSND Công Lý được dàn diễn viên trẻ đẹp tới chúc mừng khiến anh vô cùng vui mừng.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 7 Diễn viên Nguyễn Kim Oanh – từng vào vai Lan mong manh và trong sáng của “Những cô gái trong thành phố” cũng tới chúc mừng NSND Công Lý.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 8 Diễn viên Hồng Liên (Liên tít) từng gây ấn tượng với vai gái ngành trong “Quỳnh búp bê”.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 9 NSND Công Lý tươi rói bên dàn diễn viên trẻ của nhà hát kịch Hà Nội.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 10 Ngoài việc bớt thời gian đến chúc mừng các hậu bối trong ngày vui, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Tôi hy vọng các phó giám đốc sẽ đóng góp cho nhà hát những thành tựu mới và giúp đỡ giám đốc. Dù ở đâu, tôi cũng sẽ luôn theo dõi các bạn và nhà hát vì 2/3 cuộc đời của tôi là dành cho nhà hát này rồi.”
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 11 Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, nhà hát kịch Hà Nội đã tiến hành trao giải cho cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid” được phát động trong thời gian qua đã thu hút hơn 20 sản phẩm chất lượng bao gồm nhiều cách thể hiện đa dạng và sáng tạo. Cuộc thi đã khép lại với một giải nhất, hai giải ba và ba giải ba. Trong đó có 3 sản phẩm của nghệ sĩ Quang Thắng, Thanh Hương và Tiến Minh nhận được giải cống hiến của nhà hát kịch Hà Nội trao tặng.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 12 Giải nhất cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch COVID” thuộc về diễn viên Trần Thanh với bài hát “Tạm biệt Corona”.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 13 Thanh Hương khoe vóc dáng thon gọn sau thời gian giảm cân.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 14 NSND Thu Hà khoe nhan sắc rực rỡ, chị cũng đảm nhận vai trò thành viên giám khảo của cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch COVID".
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 15 Diễn viên Ngọc Quỳnh của “Hoa hồng bên ngực trái”.
Công Lý tươi rói trong ngày lên chức Phó Giám đốc - ảnh 16 Diễn viên Tiến Lộc từng tham gia các phim “Chạm tay vào nỗi nhớ”, “Giao mùa, Về nhà đi con"...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng