Sự kiện: Hoa Hậu TG 2006

Cuộc phỏng vấn đầu tiên với Tân Hoa hậu Thế giới

TPO - Sáng 2/10, hơn một ngày sau đêm đăng quang đầy bất ngờ, trang web của Ba Lan đã thực hiện ngay một cuộc phỏng vấn với Tân Hoa hậu Thế giới - Hoa hậu CH Séc Tatana Kucharova.

Tân Hoa hậu Thế giới Tatana Kucharova

Cuộc phỏng vấn do phóng viên Ba Lan, chị Beata Kubiszyn-Puka thực hiện.

Chúc mừng chị, Hoa hậu Thế giới 2006! Chị cảm thấy thế nào trong vai trò mới của mình?

Cảm thấy sửng sốt! Tôi vẫn không thể tin được điều gì vừa xảy ra. Tôi đã không thể chợp mắt nổi. Tôi quá hạnh phúc.

Phía trước chị còn rất nhiều công việc phải làm. Chị vừa trở thành Đại sứ danh dự đại diện cho thành phố Warsaw - do chính ngài thị trưởng Thủ đô Kazimierz Marcinkiewicz ký. Chị có kế hoạch gì để hoàn thành sứ mệnh ngoại giao này?

Đây là một danh dự vô cùng lớn đối với tôi. Tôi sẽ làm hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh là một đại sứ đại diện cho Warsaw.

Tôi rất vui mừng khi được đến Ba Lan và có mặt tại Thủ đô đất nước. Tôi đã nhiều lần tới quốc gia này, nhưng đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội thăm thú nơi đây suốt cả một tháng trời. Quả là vô cùng ấn tượng.

Tôi hạnh phúc khi thấy tại từng góc phố của Ba Lan, người dân đều rất tốt bụng. Một tháng  vô cùng tuyệt vời. Tôi trở nên yêu mến đất nước của các bạn.

Vậy điều gì ấn tượng nhất đối với chị?

Dĩ nhiên là đêm chung kết. Tôi sẽ chẳng bao giờ quên được từng khoảnh khắc đó. Tôi đã ngạc nhiên và xúc động.

Trước đây đã bao giờ chị nghĩ rằng mình là một Hoa hậu Thế giới?

Tôi chọn Hoa hậu Ấn Độ và Hoa hậu Venezuela cho danh hiệu này. Tôi thực sự ngạc nhiên và tất nhiên vô cùng hạnh phúc.

Ai đã khuyên chị dự thi Hoa hậu Thế giới?

Đó là quyết định của riêng tôi.

HHTG 2005 Unnur Birna và Tân HHTG 2006 Tatana Kucharova

Quả là đúng như chị đã nói. Phương châm của chị: "Hãy là một người lạc quan mọi lúc" đã trở thành sự thật. Mọi người nhận xét chị có một cá tính mạnh và tích cực hoạt động từ thiện. Chị vốn là một người mẫu và chúng tôi chắc rằng chị cũng sẽ hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu Thế giới của mình một cách xuất sắc. Vậy những kế hoạch của chị trong những ngày tới sẽ là gì?

Tôi sẽ có mặt trong lễ ra mắt phòng khám của một bệnh viện ở Thủ đô Warsaw, Ba Lan; tôi sẽ gặp gỡ các nhân viên Đại sứ quán CH Séc ở đây và sẽ khởi hành tới London, Anh.

Tôi cũng nhận thức rằng, trong những ngày tới đây, tôi sẽ phải đi tới nhiều nơi trên thế giới. Nhưng tôi cũng hi vọng sẽ có thể về thăm người thân tại quê hương. Tôi nhớ các em của tôi!

Tân HHTG 2006 Tatana Kucharova

Chị hãy kể thêm về gia đình mình.

Chúng tôi sống ở Opocno tại CH Séc. Cha mẹ tôi tuyệt vời lắm; họ ủng hộ tôi trong mọi việc tôi làm, kể cả vô số những đam mê về thể thao của tôi. 

Hai em gái tôi, một đứa 14 và đứa kia 10 tuổi, rất đáng yêu. Tôi nghĩ chúng còn xinh xắn và dễ thương hơn tôi nhiều.

Trong cuộc thi này, hai em ủng hộ tôi ngay từ đầu, đặc biệt tại Đêm chung kết ngày 30/9, chúng chỉ xem qua truyền hình. Tôi biết các em rất tự hào!

Chị đang chuẩn bị cho các kỳ thi ở trường. Sở thích của chị là gì?

Tôi rất quan tâm tới lịch sử và du lịch. Đó cũng là lý do tại sao tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được ở đây, tại Ba Lan, nơi bạn có thể đặt chân tới nhiều địa danh lịch sử.

Chúng tôi hy vọng sẽ được gặp chị ở Thủ đô cũng như tại Ba Lan trong nhiều lần tới. Cảm ơn chị đã trả lời phỏng vấn và chúc chị những lời chúc tốt đẹp - Nữ hoàng của sắc đẹp.

Minh Trang
Theo Miss World Ba Lan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng