Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 sẽ được tổ chức tại VN

TP- Chiều ngày 15/10, tại khách sạn Sheraton - TP HCM, đại diện Tổ chức Hoa hậu Thế giới đã tổ chức họp báo, công bố chính thức về việc cuộc thi Hoa hậu thế giới 2010 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm chụp hình kỷ niệm chung với một số quan khách tại cuộc họp báo
Tới dự họp báo có ông Stephan Moley - Giám đốc tổ chức sự kiện Hoa hậu Thế giới, ông Lê Tiến Thọ - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, ông Hoàng Kiều - Tổng giám đốc Cty RAAS, Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm cùng một số quan chức của một số tỉnh thành trong nước sẽ tham gia các hoạt động Hoa hậu Thế giới 2010.

Theo thông báo từ cuộc họp báo, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010 sẽ được tổ chức khoảng tháng 9 đến tháng 10 năm 2010, sẽ có khoảng 130 hoa hậu của các quốc gia và các vùng lãnh thổ trên khắp thế giới tham dự cuộc thi.

Cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động như tham dự Lễ hội trái cây tại Tiền Giang, diễu hành và trình diễn áo dài Việt Nam tại TPHCM, trình diễn thời trang trong Lễ kỷ niệm 1.000 Thăng Long tại thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt các sự kiện lớn sẽ được tập trung tại đảo RAAS 1.000 sao- TP Nha Trang. Để chuẩn bị cho hoạt động này, Cty RAAS sẽ xây dựng 1 khu Resort mới với trên 2.000 phòng villa và các công trình như Nhà hát, CLB thể thao, làng thương mại, khu giải trí văn hoá dân tộc Việt Nam và thế giới…

Đặc biệt trên đảo RAAS 1.000 sao sẽ có khu vực quảng trường Hoa hậu với sức chứa trên 5.000 người cùng những thắng cảnh như Con đường danh nhân Miss World, khu vười xanh Miss World…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá