DMCA.com Protection Status

Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng

TPO - Những ngày gần đây, video về cuộc thi tát ở Peru đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

 Video: Cuộc thi Tát ở Peru
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 1  
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 2 Được biết, cuộc thi tát diễn ra tại Lima, Peru năm nay có 16 người tham gia với giải thưởng là 1.000 đồng Peru (tương đương 296 USD – khoảng 6,8 triệu đồng). Tuy nhiên, những người tham gia phải đáp ứng một loạt các yêu cầu, chẳng hạn như lớn hơn 18 tuổi và trong hạng cân từ 80 đến 100 kg. 
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 3 Ngoài ra, cuộc thi được giám sát bởi một trọng tài chuyên nghiệp và một đội ngũ y tế luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh trong trường hợp khẩn cấp. 
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 4 Các thí sinh sẽ thi đấu bằng cách hai người sẽ tát thật mạnh vào mặt nhau, ai là người có biểu hiện đau sẽ thua cuộc, người thắng sẽ tiếp tục tát với những người khác, việc này diễn ra lần lượt cho đến khi tìm ra người chiến thắng.
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 5 Vì người chơi dùng lực tát rất mạnh nên một thí sinh tham gia bị choáng, phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế.
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 6 Năm nay, Jerry Smith, 32 tuổi, người Venezuela là người chiến thắng.
Cuộc thi tát khiến thí sinh ngất lịm gây 'sốc' cộng đồng mạng - ảnh 7 Ban tổ chức cho biết cuộc thi bắt đầu ở Mỹ và trở nên phổ biến ở Nga và rồi lan rộng trên toàn cầu thông qua YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội.

Ruptly

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng