Cựu người mẫu Ngọc Thúy có bị chồng cũ ngược đãi?

TPO – Có nhiều nguồn thông tin, kể cả từ những lá đơn mà cựu người mẫu Ngọc Thúy kiện chồng cũ, rằng ông Nguyễn Đức An đã ngược đãi cô khi họ còn sống chung.

Cựu người mẫu Ngọc Thúy có bị chồng cũ ngược đãi?

Kỳ Hai: Bi kịch từ lối sống

Có nhiều nguồn tin cho rằng, nguyên nhân dẫn đến ly dị là vì anh đã cư xử quá tệ với cô vợ xinh đẹp của mình, như là nhốt cô ấy không cho đi đâu, hay đánh đập, ngược đãi…?

Tôi mà nhốt cô ấy ở trong nhà mấy năm không cho đi đâu, thì Thúy sẽ kiện và tôi có thể bị toà án ở Mỹ xử vì tội bắt cóc. Như thế đã là một vụ kiện hình sự rồi chứ không còn là chuyện có thể giải quyết dân sự với nhau nữa. Còn nếu cô ấy kiện là tôi đã đánh cô ấy, thì ở Mỹ, tôi cũng sẽ bị bắt ngay.

Cô ấy kiện tôi đánh cô ấy, nhưng một người đàn ông như tôi mà đánh, thì Thúy đâu chỉ bầm hai cổ tay.

Vì sao có chuyện va chạm đó?

Hôm đó, tôi đi lấy thẻ tạm trú và hộ chiếu cho con, khi đó Thúy đang có bầu con gái thứ hai khoảng 6 tháng rồi. Lúc ấy tôi đang ở khách sạn Caravelle.

Khi tôi đi về thì tôi thấy Thúy trong phòng, cô ấy hình như nghe thấy chuyện gì đó không đúng về tôi và ghen nên vào phòng ngồi đợi sẵn. Khi tôi đưa Passport của con gái cho Thúy, thì cô ấy giằng lấy và xé. Lúc ấy tôi đã giật lại quyển hộ chiếu như một phản xạ bảo vệ con.

Sau đó cô ấy ném hết tất cả bình hoa, gạt tàn, đèn ngủ… trong phòng vào tôi. Tôi có nắm hai tay của Thúy và đè cô ấy ra giường để cô ấy bình tĩnh lại vì sợ có thể cô ấy có thể động thai. Sau đó, khi thấy bình thường rồi, tôi vừa thả cô ấy ra thì ngay lập tức cô ấy lấy mảnh sành của chiếc cốc bị bể định cứa vào cổ tay.

Thấy thế, đúng là tôi đã lao vào và tát cô ấy, và giật mảnh sành với mục đích làm cho cô ấy tỉnh lại. Sau đó cô ấy có gọi bảo vệ, quản lý khách sạn tới làm chứng...

Đó là lần đầu tiên tôi có một hành động không còn là mình nữa. Tôi thấy xấu hổ khi nhớ lại chuyện đó. Và tôi quyết định chấm dứt mọi chuyện. Tất cả chỉ có thế. Chứ không phải như những gì cô ấy kiện.

Cựu người mẫu Ngọc Thúy có bị chồng cũ ngược đãi? - ảnh 1
"Anh ấy lấy vợ chỉ để có vợ và sinh con" - Ngọc Thúy nói về chồng cũ

Vậy anh nghĩ nguyên nhân chính dẫn đến chia tay là vì sao?

Mọi sự chia tay đều do từ hai phía. Rạn nứt không chỉ từ một ngày. Có quá nhiều chuyện không hợp và đến một lúc, tôi không còn muốn dây dưa nữa.

Tính cách khác nhau quá có lẽ chính là nguyên nhân rạn nứt lớn nhất. Ví dụ như tôi thì không thích khoe khoang, còn Thúy thì ngược lại. Tôi là người sống đơn giản, không thích dư luận, không thích tụ tập…

Anh thích “kín”, còn Ngọc Thúy thích khoa trương?

Có những chuyện với tôi là cá nhân, thì cô ấy sẵn sàng cho nhiều người biết đến. Điều đó làm tôi thực sự cảm thấy khó chịu. Có nhiều nguyên nhân, nhưng cứ tích tụ nhiều ngày rồi đến một lúc làm cả hai thấy mệt mỏi và dừng lại, thế thôi.

Anh lấy một người đẹp, hoạt động người mẫu, thì lẽ ra anh nên lường trước chứ?

Không, tôi thấy ở Việt Nam, có nhiều cô cũng là hoa hậu, người ta cũng rất đẹp và nổi tiếng lắm chứ, nhưng sau khi có gia đình, thì các cô ấy đã thay đổi và sống khá kín kẽ đấy thôi. Tôi thấy họ ý thức được cuộc sống gia đình và sự riêng tư.

Chỉ vì thế mà anh quyết định chia tay?

Tất nhiên, những điều đó không phải là những điều chính dẫn đến ly dị. Chúng tôi sống với nhau chỉ được gần 13 tháng chính thức là vợ chồng.

Mặc dù bắt đầu là vì yêu. Cuộc sống và cách suy nghĩ, hành xử của hai người quá khác nhau nên cuối cùng mới dẫn đến ly hôn.

> Kỳ Ba: Tiền đã biến đổi lòng người

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá