Đại nhạc hội chào năm mới trên sân khấu nước hồ Thiền Quang

TP - Sự kiện do Heineken thực hiện diễn ra từ 8 giờ tối 31/12/2014 tới 0 giờ 30 sáng 1/1/2015 tại hồ Thiền Quang, Hà Nội.

Qui tụ các ca sỹ và nhóm nhảy cùng các DJ đẳng cấp quốc tế trình diễn 4 tiếng liên tục. Hồ Thiền Quang biến thành sân khấu khổng lồ, kết hợp các yếu tố công nghệ và nghệ thuật sắp đặt ánh sáng. Mặt hồ và không gian sẽ khoác những màu sắc, hình khối đa chiều hệ thống đèn laser. 

Ca sĩ có Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Kimmese, Cường Seven… Nghệ sĩ sáo Huyền Trang biểu diễn ngẫu hứng với các DJ nổi tiếng Drew Tudose, Kruise; nhóm New York Style diễn tương tác với quả bóng trong suốt chuyển động trên mặt hồ.

Chương trình chia 3 phần tượng trưng cho sự khởi động của ba chiếc kim đồng hồ. Kim giờ tương ứng với Cảm hứng, kim phút đại diện cho Khát vọng và kim giây - Bùng nổ. Mỗi cái tên thể hiện một mong ước của giới trẻ trong năm mới.

Kể từ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam năm 2008, tính đến nay, Heineken Countdown là tên gọi của chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật thời điểm đón chào năm mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá