DMCA.com Protection Status

Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020

Tạm gác lại lịch trình làm việc dày đặc của mình, doanh nhân Phạm Bích Thủy đồng hành cùng chương trình Tết Ba Miền 2020 chủ đề “Chào Xuân Canh Tý” với cương vị Đại sứ Cộng đồng, chương trình diễn ra tại nhà hát Chèo Việt Nam vào ngày 5/12 vừa qua.

Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020

Đã 45 mùa Xuân sau ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, gần nửa thế kỷ trôi qua, Tổ quốc ta đã được hưởng những mùa Xuân trọn vẹn. Trong không khí hân hoan của những ngày Xuân sắp tới, Ban tổ chức chương trình Tết Ba Miền quyết định lựa chọn thủ đô Hà Nội là địa điểm thực hiện sự kiện với mong muốn tạo ra một chương trình thật nhiều ý nghĩa, một dịp đặc biệt để các doanh nghiệp, doanh nhân từ các mọi miền Tổ quốc được tề tựu về đây, gặp gỡ, giao lưu. Ngày Xuân mới đang về, khi chúng ta được sống trong những tháng ngày hòa bình, độc lập, tự do, no ấm thì đồng bào ta ở nơi đầu sóng ngọn gió, núi cao đèo sâu vẫn đang chịu cảnh thiếu thốn, đói nghèo với những bước chân trần, với những tấm áo mong manh.

Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020 - ảnh 1  
Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020 - ảnh 2  

Đồng hành cùng chương trình Tết Ba Miền 2020 trong cương vị Đại sứ cộng đồng, được biết doanh nhân Phạm Bích Thủy bằng tâm huyết của mình đã có những đóng sự ủng hộ hết sức thiết thực cho chương trình và các dự án thiện nguyện. Không chỉ là người sẽ đồng hành, kết nối và lan tỏa ý nghĩa của những dạ án thiện nguyện gắn liền với chương trình, tiết mục Mùa Xuân đầu tiên của chị cũng gây được ấn tượng sâu sắc, cùng các nghệ sỹ khác, chung tay biểu diễn không nhận cát xê gây quỹ cho hai dự án thiện nguyện 100 suất quà “Cùng em tới trường” dành tặng các em học sinh vùng cao Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La và “Xuân nơi đảo xa” tới các cháu là con em chiến sĩ đang công tác, sinh sống ở huyện đảo Hoàng Sa – Trường Sa và các ngư dân tại nơi đây cùng ban lãnh đạo CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu.

Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020 - ảnh 3  

Doanh nhân Phạm Bích Thủy chia sẻ: “Tôi chọn ca khúc Mùa Xuân đầu tiên của nhạc sĩ Văn Cao như muốn sẻ chia những điều bình dị của những thanh âm quen thuộc gần gũi, của “khói bay trên sông, gà gáy trưa bên sông”, mang lại “một trưa nắng vui cho bao tâm hồn” với mong muốn lan tỏa sự bình an, niềm vui, hạnh phúc để giúp cho những mảnh đời còn khó khăn”.

Và đúng vậy, chia sẻ để cảm thấy hạnh phúc, yêu thương trao đi sẽ là yêu thương ở lại. “Với tôi, yêu thương cho đi chưa bao giờ là đủ khi mà ngoài kia còn có quá nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Rất nhiều năm hoạt động xã hội, đồng hành cùng nhiều dự án cộng đồng, gặp gỡ và tiếp xúc nhiều hoàn cảnh nhưng khi nào tôi cũng thấy xót xa bởi mỗi người, mỗi cảnh ngộ là một lý do, một nỗi niềm khác nhau” – chị nói thêm.

Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020 - ảnh 4  
Đại sứ cộng đồng Phạm Bích Thuỷ đồng hành cùng Tết Ba Miền 2020 - ảnh 5  

Chị cũng cho biết, chị rất vui và hạnh phúc xen lẫn bất ngờ khi được ban tổ chức mời tham dự chương trình Tết Ba Miền 2020 với cương vị Đại sứ Cộng đồng. Chị cũng hi vọng với những dự án thiện nguyện chị đã, đang và sẽ tham gia sẽ có thể mang lại hiệu ứng tốt, lan tỏa được rộng khắp tới những Mạnh Thường Quân, những doanh nghiệp, doanh nhân và các cá nhân có tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay san sẻ bớt những khó khan, vất vả của đồng bào ta.

Chương trình Tết Ba Miền 2020 khép lại với chuyến đi từ thiện của đoàn doanh nhân từ khắp mọi miền tổ quốc, mang theo hơi ấm tình người với 100 suất quà “Cùng em tới trường” cho các cháu nhỏ vùng cao Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La vào ngày 6/12 – 8/12/2019. Ban tổ chức cũng kêu gọi đồng hành cùng 100 suất quà cho các cháu là con em của các cán bộ chiến sĩ nơi biển đảo với chủ đề “Xuân nơi đảo xa” được thực hiện bởi CLB Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu do nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa là chủ nhiệm, được truyền hình trực tiếp tại HTV9 ngày 14/12/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng