DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng, á hậu Kiều Loan có mặt trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020

TPO - Trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020, Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly sẽ đóng 2 vai quan trọng là Ngọc Hoàng và Thiên Hậu. Đây là năm thứ 3 mà 2 ca sỹ này được mời vào vai diễn này với vai trò ngồi nghe các Táo trình tấu.

Đàm Vĩnh Hưng, á hậu Kiều Loan có mặt trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020
Với chủ đề “Sao che được mắt Trời”, chương trình Táo Quân Xuân Canh Tý 2020 đã thu hút khá nhiều ngôi sao làng giải trí Việt tham gia như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Nam Thư, Vũ Hà, Á hậu Kiều Loan....
Đàm Vĩnh Hưng, á hậu Kiều Loan có mặt trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020 - ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly trong các vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu

Năm nay kịch bản của chương trình được giao cho 2 gương mặt trẻ khá nổi tiếng là Huỳnh Lập và Hoàng Khôi thực hiện. Với nhiều vở kịch đã được dựng thành công thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTobe, Huỳnh Lập được tin tưởng sẽ đưa được nhiều vấn đề thời sự trong cả nước vào chương trình với góc nhìn châm biếm sâu cay và hài hước. 

Đàm Vĩnh Hưng, á hậu Kiều Loan có mặt trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020 - ảnh 2 Huỳnh Lập vừa viết kịch bản vừa vào vai Táo Xanh  
Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam cho biết với việc VTV ngừng chương trình Táo Quân sẽ là một cơ hội để Táo Quân Xuân Canh Tý 2020 vươn lên, thu hút lượng người xem thông qua một chương trình chất lượng, được đầu tư vào chiều sâu cả về các vai diễn cũng như kịch bản.
Đàm Vĩnh Hưng, á hậu Kiều Loan có mặt trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020 - ảnh 3 Vai Táo Hồng được giao cho Lâm Vỹ Dạ 
Trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020, Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly sẽ đóng 2 vai quan trọng là Ngọc Hoàng và Thiên Hậu. Đây là năm thứ 3 mà 2 ca sỹ này được mời vào vai diễn này với vai trò ngồi nghe các Táo trình tấu. 3 nhân vật Táo là Táo Hồng, Táo Xanh và Táo Đỏ sẽ do 3 diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập và Đại Nghĩa thủ vai. 
Đàm Vĩnh Hưng, á hậu Kiều Loan có mặt trong Táo Quân Xuân Canh Tý 2020 - ảnh 4 Đại Nghĩa sẽ vào vai Táo Đỏ
Táo Xuân Canh Tý 2020 sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 24/1/2020 (Đêm Giao thừa Tết Canh Tý) trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1.    

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng