Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo

TPO - Mr Đàm đã làm khán giả và BGK Cặp Đôi Hoàn Hảo cười 'sái quai hàm' khi xuất hiện cùng bộ dạng vô cùng hài hước với hình ảnh Chí Phèo trong đêm thứ tư diễn ra tối qua.

Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo

Tạo hình quá đẹp cho hình ảnh Chí Phèo - Thị Nở trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đã tạo cho phần trình diễn của họ những tiếng cười vô cùng sảng khoái từ hàng ghế khán giả và từ cả ban giám khảo.

Không sợ xấu, Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư đã chinh phục khán giả bằng cả giọng hát, phong thái trình diễn và cả ý tưởng rất thú vị, độc và hay. Nếu Lê Minh Sơn rất ngạc nhiên vì sao Kim Thư có thể hát với một hàm răng vổ vếu vổ váo như thế, thì Siu cười không dừng lại và không thể bình luận được ngoại hình của cô Thị Nở hiện đại này.

Lê Hoàng khó tính như thế mà cũng đánh giá rất cao phần trình diễn và tạo hình của Mr Đàm và Kim Thư, anh nói rằng nếu đây là trích đoạn của một vở nhạc kịch thì thật tuyệt.

Mr Đàm đang dần hiện thực hóa phát ngôn của mình rằng anh và bạn diễn sẽ dành chiêu và những sự bất ngờ cho những vòng sau. Kim Thư xứng đáng là một diễn viên chuyên nghiệp, chị diễn xuất trên sân khấu quá hay và vô hình trung kéo theo Mr Đàm vào câu chuyện của mình một cách tự nhiên. Còn nhớ ở hai đêm thi đầu, họ đã biểu diễn khá nhạt nhòa để rồi đến đêm thứ ba và thứ tư, cặp đôi này bứt phá một cách ngoạn mục.

Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư được xem là cặp đôi có phần trình diễn ấn tượng nhất trong đêm thi thứ tư với liên khúc dân ca 3 miền (Trống Cơm – Lý Ngựa Ô – Lý Quạ Kêu).

Cùng xem lại phần thi ấn tượng của Mr Đàm và Kim Thư:

 
Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 1 
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 2
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 3
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 4
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 5
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 6
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 7
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 8
 Đàm Vĩnh Hưng giống hệt Chí Phèo - ảnh 9

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng