DMCA.com Protection Status

Dàn sao Thái “khuấy động” màn ảnh Việt với phim “Em vợ“

TPO - Khi cám dỗ thách thức lòng chung thủy, liệu bao dung có đủ cứu lấy một gia đình?-Đó là thông điệp trong bộ phim dài tập truyền hình Thái Lan "Em vợ" lần đầu lên sóng truyền hình Việt.

Dàn sao Thái “khuấy động” màn ảnh Việt với phim “Em vợ“

"Em vợ" là câu chuyện dài về mối tình oan nghiệt "Chị gái - anh rể - em vợ" với những tình tiết kịch tính, thắt nút hấp dẫn.

Cốt truyện không quá mới mẻ song "Em vợ" với sự góp mặt của dàn sao Thái trẻ, tài năng hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim lột tả một cách chân thực về vấn nạn ngoại tình đang được rất nhiều người quan tâm.

Không đơn thuần là cuộc ngoại tình bên ngoài, "Em vợ" đặc biệt xoáy sâu vào cuộc tình tay ba của cặp chị em trong cùng một gia đình: Một cô chị hiền lành trước cô em lẳng lơ, đa tình muốn chiếm đoạt anh rể. 

Ngamnek (Isariya Saisanan thủ vai) là cô gái hiền lành, tốt bụng, giàu lòng vị tha, mồ côi mẹ. Fuengfa (Napapat Wattanakamolwut đóng) là cô em cùng cha khác mẹ. Ekkapop (Sarawut Matrathong đóng), bạn trai Ngammek, một chàng trai tốt bụng, lịch lãm và rất hiểu tâm lý phụ nữ. Cô em vợ Fuengfa yêu anh rể ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dàn sao Thái “khuấy động” màn ảnh Việt với phim “Em vợ“ - ảnh 1 Sarawut Matrathong - diễn viên, MC, DJ của Thái Lan
Dàn sao Thái “khuấy động” màn ảnh Việt với phim “Em vợ“ - ảnh 2 Isariya Saisanan từng được đề cử cho giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của Kom Chad Luek Awards lần thứ tư từ phim Nang Baap 
Dàn sao Thái “khuấy động” màn ảnh Việt với phim “Em vợ“ - ảnh 3 Cô em vợ Napapat Wattanakamolwut lẳng lơ và đầy thủ đoạn 

Với những mưu mô, xảo quyệt, Fuengfa tìm mọi cách theo chị gái về nhà chồng hòng được gần gũi và rắp tâm phá vỡ hạnh phúc, cũng như cướp đoạt chồng chị. 

Tuy nhiên, Ekkapop nhận ra và cố gắng lẩn tránh. Song, trong một lần hiểu nhầm vợ với Mawin (ông chủ luôn thầm thương trộm nhớ cô vợ), Ekkaop rơi vào bẫy của cô em vợ, bị cô ta cho uống thuốc và dàn cảnh cả hai ngủ với nhau. 

Cũng trong lúc đó, Ekkapop lại rơi vào “bẫy tình” của Kanta – một quý cô giàu có, đồng thời là khách hàng quan trọng của công Công ty Ekkapop. 

“Giấy không thể gói được lửa”, một ngày kia, tình cờ Ngamnek phát hiện Ekkapop có quan hệ với Fuengfa, chưa kể còn vô số phụ nữ khác đang không ngừng vây lấy chồng mình.

Đau khổ, thất vọng, Ngamnek bỏ đi. Ekkapop đã cố thuyết phục vợ nhưng ngay lúc cô gần như “hồi tâm chuyển ý” thì Fuengfa tìm đến và tuyên bố mình đã có thai với Ekkapop…

Liệu mối quan hệ của họ sẽ đi đến đâu? Tình yêu của đôi vợ chồng trẻ có vượt qua những cám dỗ luôn rình rập..

Phim lên sóng trên kênh Let's Việt 21h30 mỗi ngày từ 30/9.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng