Danh ca Khánh Ly say mê làm thiện nguyện với 'Người về bỗng nhớ'

TPO - Chương trình nghệ thuật “Nguời Về bỗng nhớ” tiếp nối hành trình “Vòng tay nhân ái” tại Việt Nam, sẽ diễn ra lức 20 giờ, ngày 10 & 11/05/2019 tại Viện trao đổi Văn Hoá Với Pháp (Idecaf – 28 Lê Thánh Tôn – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh). Đêm nhạc lần này đuợc biên tập mong muốn mang đến những tuyệt phẩm vượt thời gian xuyên qua những câu chuyện tình yêu, quê hương và thân phận từ chính danh ca Khánh Ly trải lòng.

Ca sĩ Khánh Ly không chỉ nổi tiếng với các tác phẩm nhạc Trịnh mà còn là một trong những ca sĩ thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ những người khó khăn, các nghệ sĩ neo đơn.

Chương trình nghệ thuật "Vòng tay nhân ái" do ca sĩ Quang Thành tổ chức mà ca sĩ Khánh Ly là nghệ sĩ chủ lực, đã thực hiện nhiều suất diễn khắp thế giới. Trong hai ngày, 10 & 11/05/2019 tại Viện trao đổi Văn Hoá Với Pháp (Idecaf – 28 Lê Thánh Tôn – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh), chương trinh sẽ "Vòng tay nhân ái" với chủ đề "Người về bỗng nhớ" với Khánh Ly, Paolo và Quang Thành sẽ diễn ra cùng với ban nhạc của phòng trà Tiếng Xưa. 

Danh ca Khánh Ly say mê làm thiện nguyện với 'Người về bỗng nhớ' - ảnh 1 Khánh Ly làm thiện nguyện ở vùng cao
Danh ca Khánh Ly say mê làm thiện nguyện với 'Người về bỗng nhớ' - ảnh 2 Ca sĩ Khánh Ly và ca sĩ Quang Thành biểu diễn cho  người khiếm thị

Ca sĩ Khánh Ly thổ lộ: "Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương. Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà cùng các bạn Tôi – Vòng tay nhân ái”.

Danh ca Khánh Ly say mê làm thiện nguyện với 'Người về bỗng nhớ' - ảnh 3 Ca sĩ Khánh Ly thường xuyên đi làm từ thiện
Theo ca sĩ Quang Thành, người tổ chức Chương trình “Nguời Về bỗng nhớ” chia sẻ: "Chúng tôi sẽ có cơ hội được chia sẻ và đón nhận tình cảm sâu đậm từ khán thính giả quê nhà dành anh chị em nghệ sỹ chúng tôi, góp tiếng hát cùng Danh ca Khánh Ly, cao cả hơn chúng tôi sẽ cùng mọi người hát vì một thế giới yêu thương, không phân biệt giọng nói, tôn giáo, tuổi tác, nơi chốn, …. chung tay mang đến nụ cười cho trẻ thơ, người già neo đơn ấm lòng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng