Daniel Craig sẽ trung thành với vai James Bond

TPO – Nam tài tử Hollywood cho biết anh sẽ trung thành với vai diễn chàng điệp viên 007 tài hoa và dũng cảm từng đem lại danh tiếng cho Craig trên toàn thế giới.

Tên tuổi Craig đang nóng hơn bao giờ hết khi bộ phim Quantum of Solace – phần thứ 22 về điệp viên huyền thoại 007 sắp ra rạp. Các fans hâm mộ lại càng hí hửng hơn nữa khi nam diễn viên điển trai tuyên bố anh không có ý định từ bỏ vai diễn đáng mơ ước này ở các phần tiếp theo trong tương lai.

Craig nói: “Vai diễn Bond là công việc trong một thời gian dài của tôi, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp và khán giả vẫn muốn nhìn thấy vai diễn này tôi sẽ cố gắng đảm nhiệm nó đến khi nào còn có thể”.

Trải qua quá trình lâu dài gắn bó với vai diễn này, Craig dường như cũng yêu thích luôn cả các thói quen của nhận vật mà mình đảm nhiệm, ví dụ như loại cocktail mà James Bond hay dùng.

Anh tâm sự trên tạp chí Hello của Anh: “Tôi rất thích loại rượu martini hay uống khi đóng vai James, nhưng tôi chỉ có thể uống một chút loại đó vì chúng rất nặng”.

Craig thêm rằng: “Vấn đề là nếu bạn chỉ uống 3 ly thì rất ổn, nhưng nếu sang ly thứ tư rồi thì chắc chắn đêm đó sẽ qua rất nhanh”.

Không chỉ có thế, để vào vai một siêu điệp viên thường xuyên phải đối đầu với tội ác, phải thực hiện những cảnh quay nguy hiểm đã khiến Craig thường xuyên gặp chấn thương.

Tuy thế, ngôi sao này vẫn hài lòng với kết quả mình đạt được, anh nói: “Tôi có thể cảm nhận thấy mình đau đớn như thế nào, nhưng tôi nghĩ rằng kết quả thu được thì rất tốt”.

Duy Nam
Theo Celeb

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá