Đào Anh Khánh gấp rút chuẩn bị 'Đáo Xuân 7'

TP - Sau Đáo Xuân 6 năm 2010, chương trình Đáo Xuân 7 do nghệ sĩ Đào Anh Khánh tổ chức sau 2 năm chuẩn bị hứa hẹn mang đến những bất ngờ.

ảnh: Xuân Phú
ảnh: Xuân Phú

> Trăm miền thơ có gì lạ?

ảnh: Xuân Phú
ảnh: Xuân Phú.

Đào Anh Khánh cho biết, buổi trình diễn của anh có chủ đề “ VỎ”. Nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong cũi bàn cờ, các diễn viên sẽ chuyển động trong một không gian được khép lại bởi một bức tường bằng chỉ màu rực rỡ và trên nền sân khấu có kẻ ô màu đen trắng như một bàn cờ.

Đào Anh Khánh gấp rút chuẩn bị 'Đáo Xuân 7' - ảnh 2

Họ sẽ diễn trong 45 phút liên tục với sự hỗ trợ của âm nhạc - ánh sáng. Quá trình diễn là quá trình tự xé bỏ vỏ bọc - xé đến đâu con người được thanh thản, tự do đến đó.

Đào Anh Khánh cho biết, chương trình là một hành động nghệ thuật mang thông điệp bảo vệ môi trường. Sẽ có 50 chiếc xe, 50 lái xe với quần áo moto, 5 thiếu nữ được vẽ lên người luôn chuyển động dữ dội, mạnh mẽ.

Đào Anh Khánh gấp rút chuẩn bị 'Đáo Xuân 7' - ảnh 3

Tất cả buổi diễn trên được diễn ra trong không gian 1 khu nhà lớn (500m2) được bọc bởi nilon trắng có chiếu ánh sáng. Trên khối nilon này được ghi bằng những chữ ám ảnh, môi trường bị đe dọa ( Ví dụ: C02 - nước hoa của thành phố, C02+ nước váng chì = bữa ăn thường nhật…vv…)

Các nghệ sĩ tham gia trình diễn bao gồm: Đào Anh Khánh, Lê Nguyên Mạnh, Michelle (Úc) cùng cô con gái 8 tuổi, Minh Hoàn, Thanh Lê, CLB Harley Hà Nội - HOG. Âm nhạc: Trí Minh, Vũ Nhật Tân.

Đáo Xuân 7 diễn ra 19h30 ngày 24-2-2012 tại Studio Anh Khánh (Ngọc Thụy 0 Long Biên, Hà Nội).

Khác với những năm trước, Đáo Xuân 7 sẽ quyên góp ủng hộ trẻ em khó khăn ở xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Sau đây là một số hình ảnh luyện tập của các nghệ sĩ vào hôm qua, 18-2, dù thời tiết Hà Nội rất lạnh và mưa khá to.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá