Davines Hair Show 2013 tuyển người mẫu

TPO - Trong số thí sinh dự buổi tuyển chọn 22, 23, 24/10 ở TPHCM, đáng chú ý có các gương mặt quen thuộc làng thời trang: Trang Phạm, Thanh Hoa (Vietnam Next Top Model), siêu mẫu Thùy Linh, người mẫu Lê Thúy, Lan Phương (Vietnam Next Top Model 2013) …

Davines Hair Show 2013 tuyển người mẫu

Davines Hair Show 2013 tuyển người mẫu

> Á hậu Tú Anh kiêu sa trên sàn diễn thủ đô
> Á hậu Ngọc Oanh bất ngờ giản dị trên thảm đỏ

Các nhà tạo mẫu tóc
Các nhà tạo mẫu tóc.

Davines Hair Show 2013 đã khởi động, với sự xuất hiện của ba nhà thiết kế tóc: Minh Tâm, Don Hậu, Trọng Khôi… Hứa hẹn một đêm kết hợp nhiều yếu tố nghệ thuật trình diễn đặc sắc, ấn tượng.

Đại diện Davines ở Việt Nam nhấn mạnh: “Mỗi người mẫu của Davines Hair Show sẽ như một nghệ sĩ trình diễn thực thụ. BTC cần nhất một người mẫu có một khuôn mặt, phong cách trình diễn ấn tượng, có thể biến hóa được nhiều hình tượng, có nhạc cảm tốt và đặc biệt là mái tóc phù hợp với tiêu chí trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế có mặt trong chương trình.”

Nhà tạo mẫu chia sẻ một số mẫu tóc với người mẫu
Nhà tạo mẫu chia sẻ một số mẫu tóc với người mẫu.

Từ tiêu chí đó, gần 200 người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên, bao gồm cả những bạn trẻ yêu thời trang mong muốn được xuất hiện trong show tóc hoành tráng nhất năm này đã có mặt tại khán phòng của Davines tại TPHCM trong ngày casting đầu tiên. Hầu hết các cô gái xuất hiện với mái tóc đẹp tự nhiên. Có người lại xuất hiện với mái tóc ấn tượng để gây chú ý với các nhà thiết kế.

Nhà tạo mẫu kiểm tra tóc của người mẫu
Nhà tạo mẫu kiểm tra tóc của người mẫu.
Một số người mẫu tham gia casting
Một số người mẫu tham gia casting.

Chia sẻ với các thí sinh, nhà thiết kế tóc Minh Tâm nói muốn tìm kiếm một đội ngũ mẫu có thể đáp ứng được 3 phần trong bộ sưu tập mà anh đem đến lần này: đó là phong cách tóc mềm mại, quyến rũ, cổ điển của những năm 30, 50 và những kiểu tóc cá tính, mang phong cách hippy của những năm 70.80. “Một trong những yêu cầu của tôi chính là các bạn phải hi sinh mái tóc của mình, để cống hiến cho đêm diễn những tạo hình ấn tượng. Đó chính là điều khó khăn, thử thách các bạn khi đến với buổi casting hôm nay”. Chỉ trong một buổi sáng, đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định hi sinh mái tóc để cống hiến cho màn trình diễn của Minh Tâm.

Một số người mẫu tham gia
Một số người mẫu tham gia.

Hiện 3 nhà thiết kế đều có được những “át chủ bài” của mình. Bí mật sẽ được tiết lộ trong ngày 7/11 tới đây tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM, nơi diễn ra Davines Hair Show - show thời trang tóc hoành tráng, được chờ đợi nhất trong năm.

A.T

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng