Đến lượt Jamie Foxx lộ ảnh nude

TP - Nam diễn viên, ca sỹ xác nhận các tấm ảnh khỏa thân nóng bỏng lan tràn trên nhiều website ngày qua chính là mình.

Jamie Foxx thừa nhận ảnh khỏa thân là của anh
Sau một loạt ồn ào quanh các vụ Rihanna, Miley Cyrus, Vanessa Hudgens, Cassie... lộ ảnh nóng, đến lượt ảnh khỏa thân của Jamie Foxx phát tán trên mạng. Những vụ lộ ảnh nóng của nữ ca sỹ, diễn viên, người mẫu khiến cánh nam giới tò mò, giờ đến lượt phái nữ được chiêm ngưỡng nam diễn viên trong bộ dạng Adam.

Trang web MediaTakeout.com đăng tải đầu tiên bức ảnh nóng của nam diễn viên 41 tuổi (Oscar cho vai diễn Ray Charles - 2004): Chỉ đội chiếc mũ đen ôm sát đầu, đứng trong phòng tắm, máy ảnh cầm tay để tự chụp trước gương.

Không khó để nhận ra Jamie, và cũng không cần mất thời gian để các luật sư riêng của Jamie Foxx lên tiếng thừa nhận bản quyền thuộc về Jamie Foxx.

“Các luật sư của anh ấy gửi cho chúng tôi một bức thư khẳng định, tấm ảnh được chụp để chuẩn bị cho vai diễn trong một bộ phim điện ảnh của Foxx” - MediaTakeOut.com cho hay.

Nhiều trang web lấy lại để đăng tải bức ảnh này đều phải gỡ xuống theo yêu cầu của các luật sư riêng của Foxx.

Sự việc thu hút nhiều bình luận, thậm chí nhiều lời ca tụng Foxx - chủ yếu từ dân mạng là nữ giới, nhờ hình thể rắn chắc, sexy trong bức ảnh. Ngược lại, có ý kiến cho rằng, chuyện ảnh khỏa thân của Jamie phát tán trên internet là một cách Jamie Foxx “làm hài lòng phụ nữ”, hay chính Jamie phát tán bức ảnh bằng iphone. 

Câu trả lời chính thức từ phía Jamie là không thể, bởi bức hình này do một người khác dùng máy ảnh kỹ thuật số chụp. Lời thanh minh dường như chưa đủ sức thuyết phục nhiều người hoài nghi: Thời gian tới Jamie Foxx không có dự án làm phim mới nào ở Hollywwood.

Thủy Trúc
Theo People, Showbizz

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá