ĐH Tây Đô: Hoa hậu Đặng Thu Thảo là sinh viên

TPO - Ông Phan Văn Thơm - Quyền Hiệu trưởng Đại học (ĐH) Tây Đô, khẳng định, Đặng Thu Thảo đã thi tốt nghiệp hệ Trung cấp vào tháng 5 - 2012 và trúng tuyển vào hệ Cao đẳng của trường hồi tháng 6 -2012.

ĐH Tây Đô: Hoa hậu Đặng Thu Thảo là sinh viên

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo.
 

Hai ngày nay, rất nhiều báo đài thắc mắc về những nguồn tin khi một tờ báo mạng đăng bài viết, trong đó nêu Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo bị các bạn trong lớp “tố” chưa tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung cấp tại Trường ĐH Tây Đô, tức chỉ đang là học sinh trung cấp.

Để rộng đường dư luận và khẳng định một lần nữa những thông tin do trường ĐH Tây Đô cung cấp, báo Tiền Phong đã gửi công văn lần thứ hai cho trường ĐH Tây Đô để xác minh.

Theo công văn gửi báo Tiền Phong kèm Quyết định: Nhà trường đồng ý cho Đặng Thu Thảo được phép đặc cách thi đã tốt nghiệp trung cấp ngành tài chính - ngân hàng hệ chính quy vào tháng 5-2012. Sau đó, Thảo đã tham gia kỳ thi liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành kế toán và trúng tuyển kỳ thi liên thông vào tháng 6-2012.

Công văn từ phía trường ĐH Tây Đô ghi rõ: "Do Thảo có nguyện vọng thi Hoa hậu Việt Nam, em Thảo đã có đơn xin dự thi tốt nghiệp Trung cấp trước hạn so với các bạn cùng lớp và Trường đã đồng ý cho Thảo được thi tốt nghiệp vào đợt tháng 5-2012 cùng với các lớp trung cấp Dược sĩ khóa 5 (2010 - 2012) - Đợt 1 - Lần 1; Trung cấp Du lịch khóa 3 (2009 - 2011). Sau khi thi và có kết quả đạt tốt nghiệp Trung cấp, Thảo đã đăng ký thi liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và trúng tuyển vào ngành Kế toán vào tháng 6-2012".

ĐH Tây Đô: Hoa hậu Đặng Thu Thảo là sinh viên - ảnh 2

ĐH Tây Đô: Hoa hậu Đặng Thu Thảo là sinh viên - ảnh 3

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng