Đi tìm tài năng âm nhạc điện tử Đông Nam Á tại Hà Nội

TPO - Từ 05/11 đến 09/11, nghệ sĩ DJ và nhà sản xuất âm nhạc Hans Nieswandt tới Hà Nội để tìm hiểu về thế giới DJ, âm nhạc điện tử ở Hà Nội và có buổi thuyết giảng về xu hướng DJ tại Đức.

Nhà sản xuất âm nhạc Hans Nieswandt
Từ 15 năm nay, nghệ sĩ DJ và nhà sản xuất âm nhạc Hans Nieswandt đến từ Cologne là người hoạt động tích cực trong thế giới văn hoá DJ và văn hoá câu lạc bộ, thế giới của âm nhạc điện tử.

Các cuộc biểu diễn và diễn thuyết đã đưa ông đi khắp các lục địa. Năm nay, được lời mời của Viện Goethe, ông tới Đông Nam Á, Úc và New Zealand.

Mục đích của chuyến đi là tìm hiểu và phát hiện những tài năng âm nhạc và những xu hướng phát triển của âm nhạc điện tử tại khu vực, đồng thời giới thiệu các xu hướng chính của nhạc điện tử ở Đức.

Chuyến đi tìm hiểu của Nieswandt có thể được coi là sự chuẩn bị cho một dự án nhạc điện tử lớn trong năm 2007 tại Đông Nam Á, nơi Viện Goethe sẽ hỗ trợ trong việc trao đổi nghệ thuật giữa các DJ trẻ.

Hans Nieswandt đã có buổi thảo luận về nhạc điện tử vào ngày 6/11. Buổi hoà nhạc DJ tại sân viện Goethe sẽ diễn ra tối nay (7/11).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng