Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6

TPO - Cặp đôi được đánh giá cao bởi phong độ ổn định nhất: Đoan Trang – Trấn Thành một lần nữa chứng tỏ được sự hòa hiệp khi biểu diễn cùng nhau qua liên khúc Ngẫu hứng sông Hồng – Ôi quê tôi.

Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6

Họ thực sự đã có một phần thi quá tốt trên sân khấu, từ phần bè đệm cho nhau cho đến sự phối hợp trên sàn diễn, một điều đáng khen nữa là cặp đôi này đã chọn đúng cho mình những ca khúc hay, nổi tiếng, thích hợp khi hát với phong cách Acoustic.

Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự thành công cho Đoan Trang và Trấn Thành trong đêm hôm nay. Chưa hết, ở phần thi Musical, với phần biểu diễn Con chim non trong chiếc lồng son trích từ vở diễn Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà nổi tiếng.

Cặp đôi này đã làm cho khán giả và BGK thổn thức vì ý nghĩa của bài hát, đặc biệt, Trấn Thành hóa thân thành hình ảnh thằng Gù quá tuyệt vời, anh đã gây xúc động với hình ảnh này, một thằng Gù xấu xí nhưng mang trong mình một trái tim, một tình yêu.

Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 1

Cặp Đôi Hoàn Hảo liveshow thứ 6 cũng chứng kiến sự ra đi của “cặp đôi hoạt hình” Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương. Với số điểm của hai phần thi thấp nhất, họ phải dừng cuộc chơi sớm hơn so với những kỳ vọng của những khán giả trung thành.

Liveshow thứ sáu còn hấp dẫn bởi sự xuất hiện của những vị khách mời. Thu Minh và Phương Vy quá bốc lửa và hưng phấn với The reason, trong khi đó Minh Quân… giả gái và hát cùng Ái Phương một cách đầy lửa qua liên khúc And I’m telling you – One night only.

Như vậy, Cặp Đôi Hoàn Hảo chỉ còn đúng một liveshow nữa để xác định top 3 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng vào tối 4-12-2011.

Chùm ảnh liveshow 6 của Cặp Đôi Hoàn Hảo:

 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 2
 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 3
 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 4
 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 5
 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 6
 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 7
 
 Đoan Trang - Trấn Thành hoàn hảo nhất liveshow 6 - ảnh 9

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng