DMCA.com Protection Status

Doanh thu phim ‘Chàng trai năm ấy’ vượt mốc 40 tỷ đồng

Đạo diễn Quang Huy công bố, sau một tuần ra rạp, bộ phim có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP đã đạt được doanh thu hơn 42 tỷ đồng.

Đạo diễn Quang Huy vui mừng khi bộ phim thứ hai đạt được thắng lợi phòng vé.
Đạo diễn Quang Huy vui mừng khi bộ phim thứ hai đạt được thắng lợi phòng vé.

Với kinh phí khoảng 10 tỷ đồng, Chàng trai năm ấy phát hành tại các rạp trong nước từ ngày 31/12. Trong ngày đầu ra mắt, phim đạt mức 6 tỷ đồng, sau 5 ngày ra rạp là 30 tỷ đồng và sau đúng một tuần, đạo diễn Quang Huy công bố phim thu về hơn 42 tỷ đồng.

Đây là thành công có thể dự đoán trước của Chàng trai năm ấy khi phim ra rạp đúng vào dịp Tết Dương lịch - thời điểm gần như chưa có tác phẩm lớn nào của Hollywood ra mắt.

Tại các hệ thống rạp chiếu phim trong cả nước, gần như các khung giờ và phòng chiếu đẹp nhất đều được dành cho Chàng trai năm ấy. Phim đánh bật nhiều phim khác để giành nhiều suất chiếu nhất hàng ngày, từ 31/12 đến nay.

Chàng trai năm ấy đã đạt được thành công hơn hẳn Thần tượng nhờ thời điểm công chiếu thuận lợi, dàn diễn viên có lượng fan đông đảo như Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy hay Hari Won.

Năm 2013, bộ phim đầu tay của Quang Huy là Thần tượng khi ra rạp cùng lúc với Tèo Em của đạo diễn Charlie Nguyễn đã gặp phải sự cạnh tranh dữ dội. Phần thắng thuộc về Tèo Em trong khi Thần tượng ngậm ngùi rút dần khỏi các rạp chiếu chỉ trong thời gian ngắn.

Doanh thu phim ‘Chàng trai năm ấy’ vượt mốc 40 tỷ đồng - ảnh 1 "Chàng trai năm ấy" đang là cái tên thu hút nhất tại các rạp chiếu một tuần qua.

Mặc dù Chàng trai năm ấy nhận được phần lớn lời khen ngợi, đặc biệt là từ lứa tuổi teen; một bộ phận khán giả vẫn không đánh giá cao chất lượng bộ phim và chờ đợi một điều gì đó mới hơn, hấp dẫn hơn ở đạo diễn Quang Huy trong những tác phẩm sau.

Êkíp thực hiện bộ phim cũng vừa tung ra bài hát nhạc phim mang tênHạnh phúc mới, do Phạm Quỳnh Anh và Hari Won thể hiện. Đây là bản nhạc xuất hiện ở đoạn kết của bộ phim.

Chàng trai năm ấy dự kiến được chiếu tới dịp Tết Nguyên đán vì lượng khán giả kéo tới rạp xem phim vẫn còn rất đông.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng