Đồn thổi quanh những mối tình đồng giới của MJ

TPO – Sau khi ông vua nhạc pop qua đời, những đồn thổi xung quanh cuộc sống cá nhân của anh vẫn tiếp tục được đưa lên mặt báo và gần đây nhất là chuyện Michael Jackson có những mối tình đồng giới.

Một người viết tiểu sử không chính thức của ông vua nhạc pop có tên Ian Halperin đã lên tiếng xác nhận về 2 người tình đồng giới của Michael, trong đó có một nam diễn viên tên là Lawrence.

Lawrence khẳng định: “Michael rất nhút nhát. Nhưng khi vào cuộc thì anh ấy là một gã tham lam vô độ”.

Theo như Ian Halperin thì hầu như mọi người gần gũi với Michael đều biết rằng anh ấy là gay và ngôi sao nhạc pop thường đến gặp các bạn tình của mình ở những nhà nghỉ tồi tàn trong trang phục của một phụ nữ.

Những nguồn tin này cho biết Michael chuyển tới Los Angeles vào năm 2007 và rất hiếm khi anh rời khỏi nhà, trừ những khi bí mật đi gặp một trong những người tình đồng giới của mình.

Một nguồn tin khẳng định với Ian rằng: “Anh ấy tới gặp một công nhân xây dựng - người có tình yêu điên cuồng với Michael. Michael thường cải trang và đi ra khỏi nhà, anh ấy ăn mặc như một phụ nữ để tới gặp bạn trai của mình tại một nhà nghỉ tồi tàn”.

Người này còn cho biết thêm lí do vì sao Michael phải  đến gặp bạn tình của mình ở những nhà nghỉ xập xệ: “Khi đó, Michael thực sự túng quẫn, anh ấy đã cố gắng để mua thức ăn và để trên bàn cho các con mình. Đó là tất cả những gì mà anh ấy có thể làm”.

Halperin kể thêm rằng: “Một phụ tá thân cận của Michael nói rằng anh không được biết về những gì diễn ra sau cánh cửa nhà nghỉ. Nhưng anh nói rằng Michael mặc như một phụ nữ vào lúc nửa đêm để tới gặp một công nhân”.

Liên quan tới cái chết của Jackson, những kết quả khám nghiệm mới đây cho thấy hàm lượng chất gây nghiện và loại thuốc giảm đau cực độc Demerol trong thi thể của Michael quá cao.

Cảnh sát trưởng William Bratton cho biết đang chờ đợi những kết quả xét nghiệm cuối cùng trước khi quyết định có mở một cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của Michael hay không.

DN
Theo CelebWonder

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng