Đông Nhi làm từ thiện bị chê keo kiệt, Tuấn Hưng nói đừng 'soi mói, chì chiết'

TPO - Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng vừa bày tỏ quan điểm về việc vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng bị chê keo kiệt vì ủng hộ đồng bộ miền Tây 50 triệu đồng để chống hạn mặn.

Đông Nhi làm từ thiện bị chê keo kiệt, Tuấn Hưng nói đừng 'soi mói, chì chiết'

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của ca sĩ Thủy Tiên, cặp vợ chồng nghệ sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trực tiếp chuyển khoản số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ chương trình mua và lắp máy lọc nước cho các hộ dân đang thiếu nước ở khu vực miền Tây.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều bình luận trái chiều như "Đông Nhi là nghệ sĩ lớn mà keo kiệt"/ "Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới linh đình nhưng không hào phóng với cộng đồng",... Quá bức xúc, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã công khai đăng đàn bảo vệ hai nghệ sĩ đàn em.

Tuấn Hưng - ảnh 1 Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Đông Nhi trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng việc làm ủng hộ quỹ chống hạn mặn ở miền Tây của vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng là đáng trân trọng, có ý nghĩa cho cộng đồng. Nam ca sĩ còn nhấn mạnh việc từ thiện là tùy tâm của mỗi người. Anh cho biết: "Bản thân tôi, lúc có mình làm nhiều và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể. Không có quy tắc nhất thiết một đại gia một lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ hay một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm, còn một người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được."

“Tôi thấy nhiều bạn bình luận tự đại diện cho người dân nói: không thèm, không nhận. Vô lý quá, quá vô lý. Tôi chỉ muốn nói nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là một công dân. Một công dân như bao nhiêu công dân khác. Chỉ khác chút là công việc khi đã nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một chút. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15-20 năm mới được như vậy. Đông Nhi và Ông Cao thắng cũng đã nói: Của ít lòng nhiều”, Tuấn Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với cư dân mạng.

Những ngày qua, showbiz Việt đã lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp khi đông đảo nghệ sĩ cùng chung tay góp sức chống "giặc Covid-19" và hạn mặn ở miền Tây. Những hành động đẹp này đã thắp lên tinh thần lạc quan cho cộng đồng, cũng khiến giới nghệ sĩ có thêm điểm cộng với khán giả.

Tùng Dương: Có cô giáo dù trường học đóng cửa vẫn xin góp 3 triệu chống Covid-19

Những ngày này, Facebook của ca sĩ Tùng Dương liên tục cập nhật những cái tên nghệ sĩ, doanh nhân ủng hộ quỹ Chung Tay Đẩy Lùi Covid-19 do anh và ca sĩ trẻ Phạm Thùy Dung khởi xướng kể từ tối 13/3. Hai nghệ sĩ góp “vốn” cho quỹ mỗi người 1000 bộ quần áo chống dịch (tương đương 100 triệu đồng)

Bất chấp dịch Covid-19, người dân vẫn tụ tập đông người tổ chức hầu đồng

Mặc diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, người dân vẫn tụ tập đông người, tổ chức hầu đồng tại đền Cô Chín (Chín Giềng), đền Sòng Sơn ở Thanh Hoá.

Nhóm nhạc Mỹ hát 'Ghen Cô Vy', nâng cao nhận thức chống Covid-19 tại quê nhà

Một phiên bản hoàn toàn khác của Ghen Cô Vy bằng tiếng Anh vừa được ban nhạc The Good Morning Nags tung lên YouTube ngày 11/3. Tới nay đã có gần 59 ngàn lượt xem và 4000 lượt thích bài hát theo phong cách nhạc folk đặc sệt Mỹ.

Để khách mời khoả thân trên sóng truyền hình ITV khiến khán giả bức xúc

Tập phát sóng mới nhất chương trình This Morning của kênh ITV nước Anh đang vấp phải nhiều chỉ trích khi để khách mời khỏa thân trên truyền hình.

Quá nhiều nút thắt cần tháo gỡ chỉ trong 45' tập cuối ‘Cô gái nhà người ta’

Chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim “Cô gái nhà người ta” nhưng vẫn còn quá nhiều câu hỏi, nhiều nút thắt cần được tháo gỡ.

Vũ Khắc Tiệp, Minh béo: 'Những con sâu' mùa dịch

Giữa mùa dịch, có những nghệ sĩ khiến cộng đồng mạng không tiếc “gạch đá” vì những hành xử thiếu văn minh nhưng cũng có những nghệ sĩ khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi vì những hành động cao đẹp, chung tay vì cộng đồng.

'Uống đi cho khỏe': Gợi cảnh phòng the, coi thường người dân tộc thiểu số?

Quảng cáo về một loại nước tăng lực được phát trên sóng truyền hình quốc gia đang bị chỉ trích phản cảm dù không có một cảnh hớ hênh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng