DMCA.com Protection Status

Dừng Táo quân, các 'Táo' vẫn tái ngộ khán giả trong đêm Giao thừa?

TPO - Dù buồn và hụt hẫng nhưng “Táo Kinh tế” Quang Thắng cho rằng đây là thời điểm hợp lý để khép lại chương trình Táo quân.

Dừng Táo quân, các 'Táo' vẫn tái ngộ khán giả trong đêm Giao thừa?

Mới đây, đại diện của VFC xác nhận năm 2020 không tiếp tục sản xuất Táo quân, thay vào đó là chương trình hoàn toàn mới. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và không khỏi hụt hẫng.

Dừng Táo quân, các 'Táo' vẫn tái ngộ khán giả trong đêm Giao thừa? - ảnh 1

Chia sẻ với VTC, "Táo Kinh tế" Quang Thắng cho rằng, đây là thời điểm hợp lý để khép lại chương trình Táo quân. Nam diễn viên nói: "Táo quân đi được một chặng đường rất dài, được rất nhiều khán giả yêu mến. Nó là một phần trong ký ức về Tết của hàng triệu người.

Một vài năm gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng, chương trình không còn hay như trước. Một số người thậm chí không xem chương trình nhưng cũng cất lời chê. Điều đó làm những người trong ê-kíp thực hiện như tôi rất buồn.

Táo quân không còn nữa nhưng chắc chắn ê-kíp sản xuất sẽ có chương trình thay thế. Biết đâu, chương trình đó lại đem lại cho khán giả sự tươi mới hơn.

Và biết đâu, chúng tôi sẽ vẫn tái ngộ khán giả truyền hình vào dịp Giao thừa, không phải trong chương trình Táo quân mà là trong một chương trình khác".

Dừng Táo quân, các 'Táo' vẫn tái ngộ khán giả trong đêm Giao thừa? - ảnh 2  

Trong khi đó, “Cô Đẩu” Công Lý cho biết, anh rất buồn khi một chương trình đã làm nhiều năm nay không còn nữa. “Nhưng quan điểm của tôi là sự thay đổi về format hay con người với Táo Quân là tất yếu vì chương trình đã đi một hành trình dài. Thay đổi để tốt hơn là điều nên làm"- NSND Công Lý nói.

Dừng Táo quân, các 'Táo' vẫn tái ngộ khán giả trong đêm Giao thừa? - ảnh 3  

Trả lời Vietnamnet, nghệ sĩ Tự Long bật mí, vào khoảng tháng 11 hàng năm các nghệ sĩ như anh sẽ được ê kíp gửi kịch bản và chuẩn bị cho công việc tập luyện. Năm nay, đến thời điểm này chưa thấy ai nói gì.

“Không có Táo cảm giác cũng trống vắng bởi mọi năm mình được lên hình từ 20h đến hơn 23h đêm giao thừa…

Năm nay dừng Táo Quân không biết tôi sẽ như nào trong mấy tiếng trước khoảnh khắc giao thừa quan trọng ấy. Vì chưa trải qua nên cứ hy vọng là mình vẫn vui vẻ bên người thân và vẫn nhận được nhiều tin nhắn của bạn bè, khán giả hỏi thăm”- NSND Tự Long tâm sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng