Em gái Lindsay muốn nổi tiếng như chị

TPO – Ami Lohan - em gái của “cô nàng lắm chiêu” Lindsay đã không ngần ngại tiết lộ với tạp chí Teen Vogue rằng rất muốn được nổi tiếng và giàu có giống như bà chị gái tài năng.

Ami Lohan, em gái của “cô nàng lắm chiêu” Lindsay

Ami năm nay mới 14 tuổi, trong cuộc trò chuyện với Teen Vogue cô nàng đã bày tỏ những điều mà mình sẽ làm để có một thương hiệu giống như bà chị yêu quí.

Ami nói về một show truyền hình thực tế mới của mình: “Không phải tất cả mọi thư trên những chương trình truyền hình thực tế đều là giả mạo, đó là những thứ mà chúng tôi vẫn làm hàng ngày”.

Ami luôn ước mơ sẽ được làm mọi thứ giống như Lohan: “Tôi chứng kiến chị Lindsay trưởng thành và vì thế tôi rất muốn được làm những thứ như chị ấy. Được đứng trước máy quay, đứng trên sân khấu và mọi người sẽ lắng nghe bạn...thật là tuyệt vời khi tất cả mọi người đều chú ý đến bạn”.

Tuy nhiên cô có vẻ hơi tự ti khi nói về ước muốn trở thành một diễn viên, ca sĩ và nhà thiết kế thời trang: “Thật là tồi tệ, đến mức bạn không thể biết được đâu! Và bây giờ thì mọi thứ đang xảy ra”.

Ấn phẩm Teen Vogue tháng 4/2008 sẽ có mặt trên các sạp báo vào ngày 11/3 tới.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá