Fan tẩy chay phim về Michael Jackson

TPO – Một số fans hâm mộ của ông vua nhạc pop đã lập nên một nhóm có tên gọi là “This Is Not It” để phản đối bộ phim tài liệu "This Is It" nói về những ngày tập luyện cuối cùng của Michael cho tour diễn của anh tại London, Anh.

Các fans cho rằng những nhà sản xuất của bộ phim This Is It muốn trục lợi từ cái chết của Michael Jackson
Nhóm fans này đã chỉ trích các hãng phim thực hiện bộ phim tài liệu này là AEG và Sony về việc họ đã cố tình che giấu tình trạng sức khỏe tồi tệ của Michael và thực tế anh đang rất ốm yếu trong quá trình chuẩn bị cho tour diễn dài hơi tại London.

Một bản tuyên bố được đăng trên website của nhóm fans này viết: “Sự thật về tình trạng sức khỏe của Michael đã bị che giấu bởi những người muốn kiếm lời từ việc công chiếu bộ phim này ngoài rạp.

Bộ phim này lựa chọn rất kĩ càng những cảnh quay từ quá trình luyện tập kéo dài 110 giờ đồng hồ của Michael. Một số cảnh được chọn trong đó  Michael đang mỉm cười, bất chấp khi đó sức khỏe của anh ấy quá tồi.

Các nhà  phát hành và quảng cáo của bộ phim đã lờ  đi những dấu hiệu này và cả những lời cầu xin, và trên thực tế họ đã che giấu sự thật. Vậy các bạn muốn xem gì trong một bộ phim lừa gạt”.

Nếu mọi người vẫn muốn xem bộ phim này, nhóm “This Is Not It” khuyên họ hãy “nhìn bộ phim bằng con mắt khác”.

Bản tuyên bố tiếp tục: “Nếu bạn vẫn quyết định xem bộ phim này, chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ nhìn bộ phim bằng con mắt khác, bởi vì bạn đang xem một tác phẩm của những người đang muốn đầu cơ trục lợi từ cái chết của một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất làng giải trí – Michael Jackson.

Bộ phim này không miêu tả những gì thực sự xảy ra trong những tuần cuối cùng của Michael, cũng như không lột tả được hết những thứ mà Michael muốn cả thế giới được chiêm ngưỡng trong tour diễn sắp tới của anh ấy. Nó hoàn toàn dối trá. Sự thật đằng sau bộ phim này là sự thờ ơ, hám lợi và vô nhân đạo”.

Tuy nhiên, người bạn thân thiết nhất của Michael là nữ diễn viên Elizabeth Taylor lại rất khen ngợi bộ phim này và bà đã rất buồn khi xem nó.

Nữ diễn viên huyền thoại tâm sự trên trang cá nhân Twitter của mình: “Đây là một bộ phim tài liệu hay nhất mà tôi từng xem. Tôi đã khóc vì anh ấy là một món quà của Chúa, sẽ không có một ai nữa có thể giống như Michael”.

Duy Nam
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá