'Gái quê' tiếp tục nổi trội ở Vietnam’s Next Top Model

TPO – Hai “gái quê” của Vietnam’s Next Top Model năm nay là Lê Thị Phương và Lê Thị Thúy tiếp tục thể hiện phong độ đáng ngạc nhiên và gây bất ngờ với những màn thể hiện xuất sắc.

'Gái quê' tiếp tục nổi trội ở Vietnam’s Next Top Model

> Thí sinh Top Model với bikini lụa mỏng
> Xuân Lan 'chơi khó' thí sinh với màn catwalk khó nhằn

lê Thị Thúy được đánh giá có bức ảnh đẹp nhất tuần qua
Lê Thị Thúy được đánh giá có bức ảnh đẹp nhất tuần qua.

Trong tập tám phát sóng tối 20-11, các thí sinh phải trải qua những thử thách hết sức cam go mà ngay cả những người từng biểu diễn trên sân khấu trong vai trò người mẫu trước khi tham gia cuộc thi như Hoàng Oanh hay Thùy Dương cũng gặp khó khăn.

Và kết quả thật bất ngờ khi những “gái quê” như Lê Thị Phương hay Lê Thị Thúy lại xuất sắc vượt qua cả hai phần thử thách một cách xuất sắc. Trong khi đó, ứng viên nặng ký của cuộc thi là Hoàng Oanh lại phải ngậm ngùi nói lời chia tay.

Tuy nhiên, có lẽ kết quả này cũng không có gì khó hiểu khi Lê Thị Phương, tuy luôn bị chê quê mùa và tự tin một cách thái quá, nhưng vẫn có một thái độ hết sức nghiêm túc trong luyện tập và một tinh thần không ngừng học hỏi.

Lê Thị Thúy biết lắng nghe giám khảo Nam Trung để cho ra bức hình đẹp
Lê Thị Thúy biết lắng nghe giám khảo Nam Trung để cho ra bức hình đẹp.

Trong thử thách catwalk, thí sinh phải vượt qua các địa hình chứa đầy cát, đá, sỏi, dầu nhớt, nước, xà phòng… với đĩa bột hoặc rổ trái cây trên đầu. Trong khi hầu hết các thí sinh đều chọn đĩa bột vì nó khá dễ giữ thăng bằng thì Lê Thị Phương lại chọn rổ hoa quả. Bởi theo cô, nếu dễ thì không thể gọi là thử thách được và cô thích chinh phục những chướng ngại vật khó khăn hơn. Chính tinh thần này đã chinh phục được hai giám khảo Xuân Lan và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Trong thử thách thứ hai chụp hình với tấm lụa mỏng và trang phục bikini, Lê Thị Phương cũng khiến toàn bộ ê-kíp phải bất ngờ. Tuần này, cô được đánh giá khá cao khi phần nào thể hiện sự lắng nghe của mình. Lê Thị Thúy làm cho giám khảo bất ngờ khi có những động tác hình thể rất đẹp.

Chính giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng phải thốt lên: “khi nhìn tấm hình này, tôi không nghĩ cô gái ở trong hình là Lê Thị Phương”.

Lê Thị Phương cũng có sự tiến bộ rõ rệt
Lê Thị Phương cũng có sự tiến bộ rõ rệt.

Lê Thị Thúy cũng có những cố gắng rất đáng ghi nhận sau khi bị mắng như té nước trong tập bảy vì bị cho rằng “diễn” quá đà, thường xuyên lấy nước mắt để đổi lấy lòng thương hại của ban giám khảo.

Với concept chụp ảnh cùng lụa mỏng và trang phục bikini, Lê Thị Thúy rất biết lắng nghe những lời chỉ bảo của các giảm khảo và stylist.

Tuy cách tạo dáng của cô không mới, nhưng với việc vận dụng những gì đã học, bức ảnh của lê Thị Thúy khoe ra được những gì đẹp nhất trên cơ thể của một người mẫu, và trở thành người có tấm ảnh đẹp nhất tuần.

9 cô gái còn lại của cuộc thi năm nay 9 cô gái còn lại của cuộc thi năm nay.

Với tinh thần học hỏi nghiêm túc và động lực rất cao trong việc quyết tâm giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, hai “gái quê” Lê Thị Phương và Lê Thị Thúy đang giành những cảm tình nhất định của giám khảo và khán giả xem truyền hình. Chắc chắn, hai cô gái này sẽ còn tiến xa hơn nữa tại cuộc thi năm nay.

Chùm ảnh các thí sinh trong phần thử thách chụp với lụa mỏng và trang phục bikini:

Thanh Thủy
Thanh Thủy.
Phương Nghi
Phương Nghi.
Thùy Dương
Thùy Dương.
Nguyễn Thị Tuyết
Nguyễn Thị Tuyết.
Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguyễn Thị Thùy Trang.
Trà My
Trà My.
Phương Anh
Phương Anh.
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh.
Lê Thị Thúy
Lê Thị Thúy.
Lê Thị Phương
Lê Thị Phương.
Hoàng Thị Thùy
Hoàng Thị Thùy.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng