Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng

Trong số bạn bè, người thân có mặt tại Nhà tang lễ Trần Thánh Tông, Hà Nội tiễn đưa NSƯT Phạm Bằng về nơi an nghỉ cuối cùng có nhiều đồng nghiệp của ông là các diễn viên, nghệ sĩ.

Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 1 Trưa 4/11, lễ tang nghệ sĩ Phạm Bằng tổ chức tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Diễn viên Quốc Khánh là người có mặt khá sớm. Mắt anh đỏ hoe khi nghĩ về người đã khuất: "Phạm Bằng là nghệ sĩ chúng tôi rất nể trọng vì cuối đời vẫn làm nghề, đóng góp cho nghệ thuật".
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 2 Nghệ sĩ Trung Anh trầm ngâm tiếc thương đồng nghiệp.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 3 NSND Trung Đức có mặt khá sớm.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 4 Nghệ sĩ hài Trà My ân hận vì không kịp đến thăm NSƯT Phạm Bằng. Chị viết trong sổ tang: "Bố đi đột ngột quá, con chưa kịp đến thăm. Hãy yên nghỉ bố nhé".  Trong khi đó, MC Thảo Vân xúc động nghẹn ngào viết trong sổ tang: "Chú, chú đi nhé. Cầu chúc chú bình an nơi ấy. Chú cháu mình đã có bao nhiêu chương trình với nhau rồi chú nhỉ. Cháu luôn yêu quý tinh thần làm việc chuyên nghiệp của chú, người nghệ sĩ chân chính!".
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 5 Nghệ sĩ Xuân Bắc thành kính phân ưu.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 6 Đạo diễn Đông Hồng từng gắn bó với nghệ sĩ Phạm Bằng trong nhiều năm với sản phẩm hài Tết Chôn nhời.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 7 Nghệ sĩ Chiều Xuân nghẹn ngào chia buồn cùng gia đình.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 8 Nghệ sĩ Minh Vượng viết lời tưởng nhớ dành cho người đồng nghiệp.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 9 Diễn viên Giang còi đau buồn khi giờ đây trên sàn diễn không còn được thấy nụ cười của NSƯT Phạm Bằng.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 10 Diễn viên Hương Tươi là người từng đóng chung và có nhiều kỷ niệm với "bố Phạm Bằng". Với cô, ông không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là người cha, người thầy.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 11 NSND Lê Mai trầm tư trước linh cữu người đồng nghiệp.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 12 Nghệ sĩ Chí Trung thành kính phân ưu.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 13 NSND Trung Hiếu đau lòng trước sự ra đi đột ngột của người chú, đồng thời cũng là người đồng hương của anh.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 14 Diễn viên Thu Hà lặng lẽ trong dòng người vào viếng NSƯT Phạm Bằng.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 15 Diễn viên Ngọc Tuyết bật khóc nức nở tại tang lễ.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 16 Các nghệ sĩ cùng thời Phạm Bằng chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia quyến.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 17 NSND Tự Long thay mặt các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Quân đội viết sổ tang tưởng nhớ người đã khuất.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 18 Công Lý bần thần trước linh cữu nghệ sĩ Phạm Bằng. Anh viết: "Con không biết nói gì trong giờ phút này. Bao nhiêu kỷ niệm với bố con mình. Mong bố yên nghỉ".
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 19 Diễn viên Quang Tèo trong dòng người viếng.
Gia đình, đồng nghiệp nghẹn ngào ở đám tang NSƯT Phạm Bằng - ảnh 20 NSND Hoàng Dũng kính cẩn nghiêng mình trước linh cữu người nghệ sĩ già.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá