Gia đình Jackson sốc vì Diana Ross không dự lễ truy điệu

TPO - Gia đình ông vua nhạc pop đã vô cùng ngạc nhiên vì người bạn thân thiết lâu năm của Michael là diva Diana Ross không đến dự lễ truy điệu của anh được tổ chức tại Staples Center ở Los Angeles, Mỹ hôm 7/7.

Thay vì có mặt tại lễ truy điệu, Diana Ross đã gửi đến gia đình Jackson một bức thư chia buồn - được đọc bởi Smokey Robinson.

Một nguồn tin cho biết: "Khi Smokey đọc bức thư của Diana, rất nhiều người có mặt đã tỏ ra ngạc nhiên và nhún vai khó chịu".

Trong bức thư chia buồn, Diana viết: "Michael, tôi muốn cậu biết rằng dù tôi không có mặt tại sân vận động Staples Center, nhưng trái tim tôi luôn ở đó. Tôi cảm thấy mình nên ngừng lại...và im lặng...điều đó tốt với tôi hơn".

Bà cũng không quên bày tỏ lòng yêu mến của mình với ông vua nhạc pop: "Michael là tình yêu của đời tôi, là một phần quý giá trong thế giới của tôi mà có lẽ không từ nào có thể miêu tả được. Michael muốn tôi ở bên cạnh các con của anh ấy và tôi sẽ làm thế nếu chúng cần tôi".

Diana Ross nói bà cảm thấy "tốt hơn" nếu không đến lễ truy điệu người bạn thân thiết Michael Jackson

"Cảm ơn Katherine và Joe đã chia sẻ con trai của hai người với tôi và với cả thế giới. Xin gửi tình yêu và lời chia buồn của tôi với gia đình Jackson" - Diana kết luận.

Sau khi Smokey đọc bức thư của Diana, lần lượt các ngôi sao ca nhạc đỉnh cao của thế giới đã cùng cất tiếng hát tiễn biệt ông vua nhạc pop.

Diana Ross được xem là người "nâng cánh" tài năng của Michael Jackson. Ông vua nhạc pop đã tin tưởng giao cho bà quyền giám hộ các con của mình trong trường hợp bà Katherine - mẹ đẻ của Michael không thể đảm nhận việc này.

Chính nhờ sự giúp đỡ của Diana mà tiếng tăm của Michael và ban nhạc The Jackson Five bắt đầu vang xa. Bà chính là người có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến phong cách âm nhạc của Michael Jackson sau này.

DN
Theo BANG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng