Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội nói gì về ồn ào Kiều Thanh là ‘người thứ ba’?

TPO - Đại diện Nhà hát kịch Hà Nội lên tiếng trước ồn ào Kiều Thanh tự nhận là “người thứ ba” bị dư luận chỉ trích nặng nề, thậm chí yêu cầu tước danh hiệu NSƯT.

Nữ diễn viên Kiều Thanh.
Nữ diễn viên Kiều Thanh.

Kiều Thanh hiện này đang thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội, vậy sau khi phát ngôn sốc trên truyền thông, giám đốc Nhà hát đã có chia sẻ gì.

Mới đây, dư luận “dậy sóng” khi diễn viên Kiều Thanh thừa nhận cô là “người thứ ba”, chung sống như vợ chồng với một người đàn ông đã có gia đình và chưa ly hôn.

Tại buổi họp báo giới thiệu phim mới, Kiều Thanh cho biết đến bây giờ, cô và chồng vẫn chưa làm đám cưới bởi vì cô là vợ hai. "Anh chị không ly dị, nhưng chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa. Chị ở một nhà, tôi ở một nhà. Anh ở hẳn với tôi chứ không có chuyện chung chồng"- Kiều Thanh khẳng định.

Thậm chí, Kiều Thanh còn tiết lộ, mối quan hệ của cô với người vợ cả và gia đình chồng rất tốt đẹp. Ngoài ra, phát ngôn: "Để làm được người thứ ba như tôi rất khó” của Kiều Thanh bị chỉ trích nặng nề vì coi thường pháp luật và dư luận.

Nhiều người kêu gọi tẩy chay bộ phim mới mà Kiều Thanh tham gia đồng thời yêu cầu tước danh hiệu NSƯT mà cô được trao tặng.

Về việc có tước danh hiệu NSƯT của Kiều Thanh hay không, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ VHTTDL nói: “Việc thu hồi danh hiệu phải làm đúng quy định pháp luật hiện hành. Thứ nhất nếu nghệ sĩ đó đang trong quá trình xét tặng, cá nhân đó vi phạm thì hội đồng dừng ngay việc xét tặng. Trong trường hợp đã xét và phong tặng danh hiệu rồi, chỉ thu hồi danh hiệu khi vi phạm pháp luật và có quyết định phạt tù của tòa án”.

Trong khi đó, chia sẻ về ồn ào của Kiều Thanh, Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội - NSND Trung Hiếu nói: "Tôi sẽ kiểm tra lại thông tin về việc nữ diễn viên Kiều Thanh thừa nhận chuyện sống chung với người chưa ly hôn vợ và sẽ mời cô ấy đến Nhà hát để làm rõ sự tình".

Hiện, Kiều Thanh đang thuộc quân số của Nhà hát kịch Hà Nội

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng