Sự kiện: Hoa hậu VN 2006

Global Beauties khen ngợi Mai Phương Thúy

TPCN - Trong bài viết dự đoán trước đêm chung kết, trang web Global Beauties khẳng định: “Cùng với Nam Âu, nhóm châu á-Thái Bình Dương đua tranh quyết liệt nhất cuộc thi Miss World năm nay".

Các người đẹp trong đêm tổng duyệt
"Hoa hậu Việt Nam là một thí sinh nổi bật và hoàn toàn có thể giành được một trong hai tấm vé vào chung kết... Quả là một nhóm nhiều thú vị, có tới 5 cô gái đủ tiêu chuẩn vượt qua bán kết, nhưng tất nhiên chỉ chọn 2 cô mà thôi”.

Những người chứng kiến buổi tổng duyệt hôm 29/9 tại Cung Văn hoá Warsaw rất ấn tượng với chất lượng chương trình. Hoa hậu Ba Lan đã hát chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của Hoa hậu Montenegro.

Người đẹp này ngỡ ngàng và hạnh phúc với hành động ấy của đại diện sắc đẹp của đất nước chủ nhà. Đêm đăng quang, danh sách 16 cô gái sẽ được công bố. Sau đó, ban giám khảo chọn ra một người đẹp nhất của từng nhóm, và từ đây chọn ra cô gái đội vương miện.

Đẹp nhất tại buổi tổng duyệt là các cô gái đến từ Sri Lanka (châu Á -Thái Bình Dương), Ukraine (Bắc Âu), Trinidad&Tobago (Caribbean), Bosnia&Herzegovina (Nam Âu), Peru (châu Mỹ) và Zambia (châu Phi). Hoa hậu Thế giới của buổi tập chính là người đẹp Bosnia&Herzegovina. 

Có 4 loại vé chung kết: Vàng- 500 euro, bạch kim - 1.000 euro và 1.500 euro, VIP-2.000 euro. Đến tận 29/9 vẫn còn vé bán. VTV3 sẽ phát lại chương trình đêm đăng quang Miss World từ 20-22 giờ tối nay, 1/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng