Hà Giang đưa Tổng đài tư vấn du lịch vào hoạt động hút khách

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Không gian văn hóa Hà Giang tại Hà Nội”, tối 11/10 tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Bellsystem 24 - Hoa sao tổ chức ra mắt Tổng đài tư vấn du lịch HGG 19001046.

Tổng đài tư vấn du lịch Hà Giang chính thức ra mắt
Tổng đài tư vấn du lịch Hà Giang chính thức ra mắt

Tổng đài tư vấn du lịch HGG chính thức đi vào hoạt động với mong muốn mang Hà Giang đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho du khách thay vì phải tự mình tìm kiếm qua các kênh thông tin tản mác. Tổng đài tư vấn sẽ giúp du khách cảm thấy thoải mái, an tâm và có một hành trình tuyệt vời nhất khi đến với Hà Giang.

Ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở VHTTDL Hà Giang cho biết: “Với mong muốn đem lai sự phục vụ tốt nhất cho khách du lịch khi đến với Hà Giang, UBND tỉnh cùng với Công ty Cổ phần Bellsystem 24 - Hoa sao đã xây dựng tổng đài 19001046. Tổng đài ra đời sẽ là một kênh để cung cấp kịp thời các thông tin cho du khách biết đến mảnh đất, con người, các sản phẩm đặc trưng của Hà Giang. Cùng với đó, thông qua Tổng đài sẽ kịp thời cập nhật những thông tin phản ánh của du khách để xử lý những vấn đề vướng mắc trong hành trình du lịch tại Hà Giang. Ngoài ra, Tổng đài còn hỗ trợ tối đa cho du khách những thông tin cần lưu ý khi đến với Hà Giang”.

Hà Giang đưa Tổng đài tư vấn du lịch vào hoạt động hút khách - ảnh 1  
Hà Giang đưa Tổng đài tư vấn du lịch vào hoạt động hút khách - ảnh 2 Tổng đài du lịch giúp du khách khám phá mảnh đất, con người Hà Giang

Ngoài kênh hotline 19001046, du khách cũng có thể liên hệ qua các kênh khác như email checkinhagiang.cskh@gmail.com hoặc Fanpage checkinhagiang và website checkinhagiang.com.vn.

Fanpage checkinhagiang thường xuyên được cập nhật các thông tin về lễ hội, địa điểm du lịch theo từng mùa. Đặc biệt, những hình ảnh, bài viết về chuyến đi của chính du khách khi đến với Hà Giang sẽ được chia sẻ trên Fanpage.

Còn tại website checkinhagiang.com.vn sẽ có những thông tin và hình ảnh giới thiệu địa điểm du lịch để tham khảo các thông tin về nhà hàng, khách sạn, các tour du lịch tại Hà Giang, các không gian văn hóa Hà Giang, những điểm đến thú vị của Hà Giang và rất nhiều các thông tin hữu ích. Với những thao tác rất đơn giản qua các kênh trên, du khách sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi về văn hóa, con người; các phong tục, lễ hội đặc trưng, địa điểm du lịch... để tìm ra những hành trình phù hợp với mong muốn.

Hà Giang đưa Tổng đài tư vấn du lịch vào hoạt động hút khách - ảnh 3  

Trong những năm qua, Hà Giang đã chọn du lịch làm nghành kinh tế mũi nhọn với mục tiêu trong năm 2019 đón 1,5 triệu lượt khách. Tỉnh Hà Giang đã và đang tập chung đầu tư, phát triển các sản phẩm đặc thù có thế mạnh trên cơ sở khai thác hợp lý tài nguyên với 3 không gian du lịch đặc thù. Đó là không gian du lich trung tâm gồm các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Minh và TP Hà Giang; Không gian du lịch Đông Bắc gồm các huyện Quảng Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc; Không gian du lịch Tây Nam gồm các huyện Hoàng Su Phì, Xí Mần, Quang Bình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng