Hà Nội sôi động với hàng loạt lễ hội

TP - Ngày 11/4, hàng ngàn người đã tham gia Ngày hội văn hóa Việt- Hàn lần thứ 1 tại Cung thể thao Quần Ngựa với nhiều hoạt động phong phú. Ngày hội kéo dài từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Với số lượng  hơn 40.000 kiều bào Hàn Quốc đang sinh sống  tại Hà Nội, đây là cơ hội cho họ gặp gỡ và trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt Nam và Hàn Quốc. Cao điểm của ngày hội thu hút rất đông giới trẻ là đêm nhạc hội với sự xuất hiện của các nhóm nhạc thần tượng Kpop như SWITCH, NOM…

Với thời tiết nắng ráo, Hà Nội ngày 11/4 còn sôi động với lễ hội hoa anh đào Nhật Bản diễn ra Hoàng thành Thăng Long. Tại lễ hội hoa anh đào năm nay, bên cạnh việc đặt và trang trí các cây anh đào thật như những năm trước, còn có khu vực dành riêng cho những bạn thích chụp ảnh, khu vực giới thiệu các loại hoa. Lễ hội còn tiếp diễn trong hôm nay, 12/4.

Sau ba ngày diễn ra, tối 11/4 tại Triển lãm Vân Hồ, liên hoan âm thanh Hà Nội cũng đã khép lại với những màn trình diễn nhạc thể nghiệm và DJ sôi động của các nghệ sỹ trong và ngoài nước. Hàng trăm khán giả trẻ đã tham dự chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng