Hà Thuý Anh bật khóc khi lên ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát'

TPO - Tối 25/9, đêm chung kết của liveshow THTT "Hãy Nghe Tôi Hát" với chủ đề “Nhạc sĩ chủ đề” đã diễn ra đầy bất ngờ với chiến thắng chung cuộc thuộc về ca sỹ trẻ Hà Thúy Anh.

Hà Thuý Anh bật khóc khi lên ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát'

Trải qua một hành trình dài hơn hai tháng với 13 đêm thi, 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi là Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Triệu Long đã chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh cũng như sự tiến bộ khi từng bước chinh phục khán giả.

Trong đêm thi quyết định, 3 ca sỹ trẻ đã lần lượt mang đến hai tiết mục là ca khúc của “Nhạc sĩ chủ đề” cùng một ca khúc sở trường để gửi đến khán giả.

Hà Thuý Anh bật khóc khi lên ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 1 Hà Thuý Anh với ngôi vị Quán quân cuộc thi "Hãy nghe tôi hát" 
Cả 6 tiết mục của 3 thí sinh đều được dàn dựng và trình diễn phong phú kết hợp ca vũ nhạc kịch... với rất nhiều màu sắc thể hiện từ truyền thống cho đến hiện đại.
Ở phần thi đầu tiên, Hà Thuý Anh trình diễn Ai buồn hơn ai của Hoàng Thi Thơ với một sân khấu đẹp mắt, sang trọng cùng cách hát nhẹ nhàng sâu lắng. Giọng hát của cô trong đêm thi được đánh giá là thăng hoa, cùng những vũ công tạo nên một bức tranh âm nhạc tuyệt vời. Giám khảo Thái Châu Danh đánh giá cao tiết mục này đặc biệt thích bản phối, phần dàn dựng giúp cho giọng hát chín chắn, sâu lắng của Hà Thúy Anh vút cao hòa quyện làm cho tiết mục trở nên tuyệt vời hơn. 
Hà Thuý Anh bật khóc khi lên ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 2 Hà Thuý Anh trong ca khúc Ai buồn hơn ai
Với phần thi tự chọn, khán giả được chứng kiến sự lột xác với một Hà Thúy Anh mạnh mẽ, phong trần với Mắt lệ cho người của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Cô “thổi hồn” và ghi dấu ấn khi vừa ca vừa đánh trống Taiko trên sân khấu. Ca sĩ Ngọc Ánh nhận xét Hà Thúy Anh khá thông minh khi chọn ca khúc đúng với sở trường và hát cao trào, mạnh mẽ, bỏ nhỏ, phần hòa âm quá ấn tượng. 
Hà Thuý Anh bật khóc khi lên ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 3 Hà Thuý Anh trong ca khúc "Mắt lệ cho người"
Với 2 tiết mục hoàn hảo, Hà Thuý Anh đạt tổng số điểm ca nhất đem thi Chung kết và đăng quang ngôi Quán quân với giải thưởng 150 triệu đồng. Ca sỹ Triệu Long đạt ngôi Á quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Ca sỹ Tuấn Nghĩa đạt giải hạng Ba với giải thường 50 triệu đồng.  
Hà Thuý Anh bật khóc khi lên ngôi quán quân 'Hãy nghe tôi hát' - ảnh 4 (Từ trái qua)Triệu Long- Hà Thuý Anh và Tuấn Nghĩa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng