DMCA.com Protection Status

Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố'

TPO - Nhiều khán giả bày tỏ không kiềm nổi nước mắt khi xem đoạn ông Sơn và Thư ôm nhau khóc trong tập 70 "Về nhà đi con".

 Video: Phân đoạn bố con ôngThư ôm nhau khóc sau khi ông Sơn đến nhà ông Luật xin đón con gái về
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 1 Tập 70 bộ phim "Về nhà đi con" đã được đẩy lên cao trào khi ông Sơn quyết định đến nhà thông gia để xin cho con gái được trở về nhà sau khi ông phát hiện con rể ngoại tình với Nhã.
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 2  
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 3 Đặc biệt, trong tập này, phân đoạn ông Sơn lầm lũi dắt xe ra về sau đó Thư vừa khóc vừa chạy theo ông và gọi "bố ơi, bố ơi" khiến khán giả không kiềm nổi nước mắt.  
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 4  
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 5 Rồi ông Sơn xót xa nói: "Giờ Bố chẳng còn gì ngoài sự già nua, giáo điều, lẩm cẩm. Nhưng Bố có tình yêu và một ngôi nhà, để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về! Về nhà đi con! Về nhà với Bố", lời nói của ông như chạm đến trái tim của tất cả những người làm cha, làm mẹ và làm con.
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 6  
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 7 Ngay sau khi tập 70 "Về nhà đi con lên sóng, trên fanpage chính thức của bộ phim, hàng ngàn khán giả đã bình luận rằng họ đã phải khóc nấc lên khi chứng kiến cảnh này.
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 8 “Thật sự là xem mà khóc hết nước mắt, chỉ mong sau này lúc nào về nhà nhà cũng có ba mình chào đón mình như thế”, một người xúc động viết. Trong khi đó nhiều người khác bày tỏ: “Phim rất thật! Cảm ơn đạo diễn và các diễn viên”. Thậm chí có khán giả còn bình luận bằng bài thơ: “Bố có tình yêu và một ngôi nhà / Để bất cứ lúc nào con cũng có thể trở về / Nếu ngoài kia nhiều bon chen và đau khổ/ Con hãy về đây luôn có vai bố dựa vào”, “Phía trước con là thênh thang bầu trời/ Phía trước bố mẹ mãi mãi chỉ là con”. Hay như “Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con cả “, đúng là ở trên đời này, điều đáng sợ nhất là làm cho bố mẹ mình khóc”.
Hàng triệu khán giả 'cùng khóc' với ông Sơn khi nói với Thư 'Về nhà với bố' - ảnh 9

“Về nhà đi con” được lấy cảm hứng từ phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc” từng gây chú ý trên sóng VTV6 cách đây vài năm của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, kịch bản phim có nhiều điểm mới. Nội dung phim kể về câu chuyện “gà trống nuôi con” của một người đàn ông lặng lẽ, ít nói tên Sơn (NSƯT Trung Anh). Không chỉ vất vả chăm 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) từ bé; Ông Sơn còn phải chật vật giúp đỡ các con khi họ gặp những rắc rối lúc trưởng thành.

Nhiều khán giả nhận xét, tuy là bộ phim được làm lại, nhiều chi tiết đã được biết trước nhưng "Về nhà đi con" vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt nhờ kịch bản tươi mới, thêm nhiều chi tiết mang tính thời đại. Bên cạnh đó, mặc dù “Về nhà đi con” không có yếu tố giật gân, câu khách nhưng lại thu hút người xem bởi những câu chuyện giản dị có thể xảy ra ở mọi gia đình. Thậm chí, trên fanpage chính thức của phim, nhiều người yêu phim chia sẻ tập nào lên sóng họ cũng khóc và thừa nhận rằng nhờ "Về nhà đi con" mà họ quay trở lại xem phim Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng