DMCA.com Protection Status

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt?

TPO - “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” trở lại sau một năm ngắt quãng. Chương trình ghi hình tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc có sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam Lâm Vỹ Dạ.

Táo quân 2021 trở lại. Ảnh: VFC
Táo quân 2021 trở lại. Ảnh: VFC
“Gặp nhau cuối năm” trở lại với format Táo quân đã 17 năm tồn tại. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? - ảnh 1 Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo quân. Ảnh: VFC
Sự xuất hiện của nghệ sỹ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình. Nhân vật của Lâm Vỹ Dạ cũng gây tò mò và bất ngờ cho tới phút cuối. Lối diễn hài duyên dáng của chị khá hài hòa với dàn nghệ sĩ Táo quân nhiều năm.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? - ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ lần đầu góp mặt ở Táo quân. Ảnh: VFC
Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua. Không ngoài dự đoán, nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch COVID-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? - ảnh 3 Ba nghệ sĩ trẻ Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn
Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? - ảnh 4 Táo quân phát sóng tối 30 Tết. Ảnh: VFC
Các Táo Y tế (Vân Dung), Giáo dục (Chí Trung), Kinh tế (Quang Thắng), Xã hội (Tự Long) như mọi năm vẫn đầy mâu thuẫn: Một mặt thể hiện sức manh đồng lòng, đoàn kết để “đối phó” cấp trên, mặt khác lại tranh thủ “ăn miếng, trả miếng” đá xoáy lĩnh vực của nhau.
Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt? - ảnh 5 Táo quân 2021 ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị. Ảnh: VFC
Không ngoài dự đoán, Táo Y tế mát mặt trong buổi chầu bởi không ai có thể phủ nhận thành quả và nỗ lực hết mình của ngành y, thế nhưng không thể quên đi vụ đội giá thiết bị y tế. Hoặc Táo Xã hội tự nhận “công của em” trong cuộc chiến chống dịch, nhưng biết bao hệ lụy của tin giả, tin xấu độc hại được điểm mặt chỉ tên. Táo Kinh tế cũng không thể chịu thua thiệt với thành tích tăng trưởng dương kỳ diệu. 
Phần âm nhạc tiếp tục là phần nhận diện của Gặp nhau cuối năm, nhiều ca khúc “trending” của năm được đặt lại lời hài hước, tất nhiên không thể vắng mặt Rap Việt và vũ điệu rửa tay. Chương trình năm nay cũng xuất hiện nhiều hơn các làn điệu âm nhạc dân gian.
Chương trình Táo quân ghi hình tối 26/1 trong khoảng ba tiếng, sẽ được biên tập để phát sóng khung giờ 20-22h đêm Giao thừa trên sóng VTV.

Hé lộ clip hậu trường Bắc Đẩu và các Táo 'quẩy' tưng bừng

Ngày ghi hình Táo quân 2021 tới gần, nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải video hậu trường tập luyện khá sôi động. 

Hạn chế người dự khai hội Đền Trần

Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, Chùa Tháp sẵn sàng phương án đảm bảo vừa chống dịch vừa tổ chức Lễ hội xuân 2021, theo phương án hạn chế tối đa người dự khai hội.

Chuyện chưa kể về cố nhạc sĩ Thanh Tùng qua lời con gái

Chị Nguyễn Bạch Dương, con gái nhạc sĩ Thanh Tùng chia sẻ nhiều kỷ niệm và ký ức đẹp về bố. Nhạc sĩ Thanh Tùng đứng chung với nhạc sĩ Trần Tiến trong đêm nhạc “Chuyện tình”.

Nam Định ra văn bản dừng lễ hội khai ấn Đền Trần và chợ Viềng

Lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định vừa có Công văn số 37 /UBND-VP7 gửi UBND TP. Nam Định về việc dừng tổ chức Lễ hội Khai Ấn đền Trần, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định mùa lễ hội xuân Tân Sửu năm 2021 và lễ hội chợ Viềng.

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng