Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt?
TPO - “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” trở lại sau một năm ngắt quãng. Chương trình ghi hình tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc có sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam Lâm Vỹ Dạ.

“Gặp nhau cuối năm” trở lại với format Táo quân đã 17 năm tồn tại. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt.





Không ngoài dự đoán, Táo Y tế mát mặt trong buổi chầu bởi không ai có thể phủ nhận thành quả và nỗ lực hết mình của ngành y, thế nhưng không thể quên đi vụ đội giá thiết bị y tế. Hoặc Táo Xã hội tự nhận “công của em” trong cuộc chiến chống dịch, nhưng biết bao hệ lụy của tin giả, tin xấu độc hại được điểm mặt chỉ tên. Táo Kinh tế cũng không thể chịu thua thiệt với thành tích tăng trưởng dương kỳ diệu.
Phần âm nhạc tiếp tục là phần nhận diện của Gặp nhau cuối năm, nhiều ca khúc “trending” của năm được đặt lại lời hài hước, tất nhiên không thể vắng mặt Rap Việt và vũ điệu rửa tay. Chương trình năm nay cũng xuất hiện nhiều hơn các làn điệu âm nhạc dân gian.
Chương trình Táo quân ghi hình tối 26/1 trong khoảng ba tiếng, sẽ được biên tập để phát sóng khung giờ 20-22h đêm Giao thừa trên sóng VTV.
Cùng chuyên mục

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau đột quỵ và thông tin về sử dụng số tiền hỗ trợ

Đạo diễn 'Ngõ lỗ thủng': NSND Trần Hạnh không bao giờ đòi hỏi cát-xê

Xúc động nhìn lại những hình ảnh cuối cùng của NSND Trần Hạnh trên màn ảnh nhỏ

NSND Hoàng Cúc: NSND Trần Hạnh là người 'nuốt' tất cả vào trong

Nghệ sĩ Việt đau buồn nói lời tiễn biệt NSND Trần Hạnh

NSND Trần Hạnh - Người đàn ông khắc khổ nhất màn ảnh Việt

NSND Trần Hạnh: Đời cho làm anh đóng giày, nghề tìm ra nghệ sĩ tài năng
