HHHV 2009: Võ Hoàng Yến khoe chân dài

TPO - 19h tối ngày 12/8 (khoảng 7h sáng nay, 13/8 theo giờ Việt Nam) đã diễn ra buổi trình diễn trang phục thời trang – Fashion show, của các nhà thiết kế nước chủ nhà Bahamas. Hoàng Yến là 1 trong 30 thí sinh được chọn từ BTC để tham gia buổi diễn này.

Võ Hoàng Yến, váy ngắn chân dài

Đây là một trong những thế mạnh của người đẹp Võ Hoàng Yến bởi bản thân Yến là siêu mẫu và cô đã quá quen thuộc với những bước chân trên sàn cat-walk cũng như phong cách trình diễn sao cho hút sân khấu.

Sáng nay chính là cơ hội tốt để Yến phô diễn hình thể cũng như kỹ năng của mình trước giám khảo và chinh phục khán giả. 

Dù bộ trang phục trình diễn sáng nay của Võ Hoàng Yến không thực sự nổi bật nhưng bù lại, những chuyển động tinh tế của một người mẫu chuyên nghiệp đã làm cô thực hiện tốt phần trình diễn của mình.

Hoàng Yến và các thí sinh trước giờ khởi hành tham gia các hoạt động ngoài trời

Sau hai đêm trình diễn áo tắmtrang phục dân tộc, ngày 11 /8 các thí sinh được BTC chia thành các nhóm nhỏ để tham gia các hoạt động ngoài trời.

Hoàng Yến và các thí sinh tại câu lạc bộ Valentine's Yacht

Các hoạt động bao gồm tham quan và vui chơi tại tại đảo Abaco, đảo Habour, công viên nước Aquaveture, chơi đùa với cá heo tại Atlantis, Paradise.

Cùng ngày, Hoàng Yến cùng 21 thí sinh khác đã được sắp xếp tham quan đảo Habour. Tại đảo này các thí sinh đã đi tham quan Valentine's Yacht Club, Princess Street Gallery, tham gia các hoạt động vui tại bãi biển thuộc khách sạn Coral Sands. 

Một số hình ảnh sáng nay:

Việt Nam Panama
Boliavia Argentina
Pháp Philippines

Bulgaria

Indonesia
Bahamas Nhật Bản
Peru Thổ Nhĩ Kỳ
Ai len CH Slovakia
Venezuela Trung Quốc
Montenegro Mexico
Puerto Rico Nga
Ấn Độ Ukraina
Dominica Australia
Mỹ CH Séc
Tây Ban Nha Paraguay

Ngọc Đinh
Ảnh: Hoàn Vũ, MU, Misso

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng