DMCA.com Protection Status

Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước

TPO - Nhà báo Lại Văn Sâm và Hoàng Linh là hai MC đời đầu của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.

Ngày 7/9/2006, “Chúng tôi là chiến sĩ” phát sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam (1970-2006), với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm và MC Hoàng Linh (lúc đó mới 21 tuổi).

Tập trung vào đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Quân đội nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc, chương trình nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả trong nước.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh bất ngờ thông báo "Chúng tôi là chiến sĩ" sẽ dừng phát sóng sau 13 năm, và thay mới bằng một format hoàn toàn khác. 

Việc chương trình dừng lại khiến không ít người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc. "Ôi nhớ ngày còn học cấp 1, là cái thời mà bác Sâm và chị Linh còn dẫn chung ấy, đến lớp chỉ mải ngồi vẽ ngôi sao to đùng và logo trên sân khấu "Chúng tôi là chiến sĩ" thôi. Nhớ hồi ấy chương trình phát sóng tối thứ bảy chị Linh nhỉ. Cả chương trình chỉ hồi hộp chờ phần tình yêu chiến sĩ để xem các anh bộ đội tranh nhau chọn cùng một trái tim để rồi vỡ òa khi các cô gái mở cửa tiến xuống, lại còn cả những phần quà dành tặng cho người chơi nữa chứ, người cái đồng hồ hình vuông to đùng, cặp nào xuất sắc thì được hẳn đôi điện thoại Nokia đời cũ huyền thoại. Nhớ lắm chị ạ! Tiếc là hồi ấy mạng xã hội chưa phát triển như bây giờ, nếu không chương trình tổ chức mini game thì em cũng phải săn được đôi đồng hồ to đùng rồi", một dân mạng bồi hồi nhớ lại.

Nhiều người đồng quan điểm, trải qua bao nhiêu đời MC, bộ đôi Lại Văn Sâm và Hoàng Linh vẫn để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc nhất.
Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ về cặp MC đời đầu của "Chúng tôi là chiến sĩ":
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 1 Hoàng Linh lúc mới tham gia dẫn dắt "Chúng tôi là chiến sĩ" mới 21 tuổi.
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 2 13 năm trôi qua, cô 34 tuổi và đàn anh Lại Văn Sâm 62 tuổi và đã nghỉ hưu.
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 3  
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 4 Những hình ảnh thời trẻ trung của bộ đôi MC khiến nhiều người bồi hồi, xúc động.
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 5 "Chị Linh ngày xưa khác nay quá", một dân mạng bình luận.
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 6 "Ai chẳng có ngày xưa em", nữ MC trả lời.
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 7  
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 8 Những khoảnh khắc này sẽ mãi in dấu trong lòng người yêu thích chương trình và hai MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh.
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 9  
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 10  
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 11  
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 12  
Hình ảnh MC Lại Văn Sâm và Hoàng Linh ở ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ 13 năm trước - ảnh 13  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng