Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa

TPO–Ngày 15-9, báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức chuyến từ thiện, với sự tham gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hai Á hậu Dương Tú Anh, Đỗ Hoàng Anh và người đẹp Nguyễn Thị Hà, Vũ Ngọc Anh.

Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa

Với mục đích chia sẻ những khó khăn, mất mát với người dân xứ Thanh trong đợt mưa lũ, sạt lở nghiêm trọng vừa qua, đoàn từ thiện do báo Tiền Phong và Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức, đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh và gia đình cựu thanh niên xung phong gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong số 100 triệu đồng trao tặng những người có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến hoạt động từ thiện ở Thanh Hóa, Hoa hậu Đặng Thu Thu Thảo, hai Á hậu Dương Tú Anh, Đỗ Hoàng Anh và các người đẹp Nguyễn Thị Hà, Vũ Ngọc Anh đóng góp 75 triệu đồng.

Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 1

Trong buổi sáng 15 – 9, Đoàn đến thăm và trao quà cho học sinh ba trường: Mầm non Tam Văn, Tiểu học Tam Văn (xã Tam Văn, huyện Lang Chánh), mầm non Giao An (xã Giao An, huyện Lang Chánh). Đây là địa phương chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua.

Tiếp đó, Đoàn đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho năm gia đình cựu thanh niên xung phong tại xã Xuân Châu (huyện Thọ Xuân), và trao quà cho 40 học sinh tiểu học nghèo vượt khó tại xã Xuân Châu.

Chùm ảnh Hoa hậu, Á hậu, các người đẹp làm từ thiện tại Thanh Hóa

Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 2
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 3
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 4
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 5
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 6
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 7
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 8
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 9
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 10
Hoa hậu, Á hậu làm từ thiện tại Thanh Hóa - ảnh 11

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng