Hoa hậu, các Á hậu giao lưu trực tuyến với bạn đọc

TPO - 9h sáng nay, 26-8, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Dương Tú Anh, Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh giao lưu trực tuyến với bạn đọc trên Tiền Phong Online.

Hoa hậu, các Á hậu giao lưu trực tuyến với bạn đọc

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 - tặng hoa cho Hoa hậu, các Á hậu tại chương trình giao lưu trực tuyến sáng 26 - 8
Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 - tặng hoa cho Hoa hậu, các Á hậu tại chương trình giao lưu trực tuyến sáng 26 - 8 .
 

Mở đầu chương trình, nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 - chúc mừng ba thí sinh đoạt danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Ba thí sinh đã vượt qua nhiều khó khăn, trình diễn ấn tượng trong suốt quá trình tham gia vòng chung kết và đêm chung kết, được dư luận xã hội đánh giá cao.

Chúng tôi xin cám ơn các cơ quan chỉ đạo, đơn vị tổ chức cụ thể là Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo cuộc thi, các bộ, ban, ngành và các tổ chức chính trị, xã hội khác đã quan tâm chỉ đạo giúp đỡ cuộc thi. Cám ơn đơn vị đồng tổ chức TP Đà Nẵng đã làm tất cả những gì có thể để cuộc thi thành công. Cám ơn các nhà tài trợ nhiệt tình ủng hộ và cám ơn các thí sinh đã hưởng ứng nhiệt tình, tham gia đông đảo cuộc thi - Nhà báo Lê Xuân Sơn nói - Ban tổ chức chân thành cám ơn báo giới và đông đảo công chúng đã quan tâm thông tin, theo dõi và cổ vũ cuộc thi.

Sau đó, Hoa hậu, các Á hậu giao lưu, trả lời câu hỏi trực tuyến của bạn đọc báo Tiền Phong.

Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu chúc mừng Hoa hậu, các Á hậu
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu chúc mừng Hoa hậu, các Á hậu.

Trên cương vị tân Hoa hậu Việt Nam 2012, bạn sẽ làm gì để chung tay góp sức cùng thế hệ trẻ Việt Nam giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương ? (Phùng Quang Huy, 37 tuổi, phunghuy1176@gmail.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Em rất muốn đến thăm các chiến sĩ và đồng bào ở nơi biển đảo xa xôi để có thể hiểu rõ về cuộc sống của họ.

Em hy vọng có thể mang tới niềm vui, sự khích lệ về tinh thần và niềm tin để họ kiên cường giữ vững chủ quyền của Tổ quốc.

Em cũng sẽ nỗ lực kêu gọi nhiều bạn trẻ cùng tham gia nhiều hoạt động thể hiện tình yêu nước và sống xứng đáng với sự hy sinh của các chiến sĩ ngoài đảo xa đang ngày đêm giữ yên bình cho đất nước.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Á hậu 1 Dương Tú Anh có gương mặt thật phúc hậu. Sau khi đoạt hanh hiệu Á hậu 1, em dự đinh làm gì trong tương lai? Xin cảm ơn (Phạm Thùy Linh, 30 tuổi, smarvir@yahoo.com.vn)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Dự định đầu tiên của em là tiếp tục học tập tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Bên cạnh đó, em sẽ tham gia các hoạt động xã hội cùng Hoa hậu và Á hậu 2, làm nhiều việc có ích cho xã hội hơn; đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Các em đang là sinh viên trường đại học, vậy sau khi tốt nghiệp ra trường, các em mong muốn làm việc ở môi trường nào (nhà nước hay tư nhân)? Vì sao? (Nguyễn Thị Thảo Trang, 30 tuổi, thaotrang1551983@gmail.com)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Vì ngành học của em là Phát thanh - Truyền hình, nên sau khi ra trường, em rất mong muốn được nhận vào Đài Truyền hình Việt Nam, trở thành một biên tập viên tốt.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Ngành học của em là Quản lý văn hóa, nghiên cứu văn hóa dân gian, dân tộc Việt Nam. Em mong muốn được vào một viện nghiên cứu Văn hóa, để có đủ điều kiện thể hiện niềm đam mê và sự tìm tòi của mình.

Chúc mừng Hoàng Anh đã giành được danh hiệu Á hậu 2 khi mới 18 tuổi. Rất nhiều Á hậu Việt Nam đã chọn lối sống an toàn, tránh xa showbiz, ngay cả hoa hậu Ngọc Hân cũng không mặn mà. Hoàng Anh nghĩ mình sẽ như thế nào sau 2 năm nữa? (Trần Quang Biển, 21 tuổi, tranquangbien91@gmail.com)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Năm nay em mới 18 tuổi, bắt đầu bước vào môi trường đại học và lựa chọn niềm đam mê của mình.

Hiện tại, em vẫn theo đuổi ngành học mình đã chọn và em cũng rất thích được tham gia vào môi trường nghệ thuật. Vì vậy, em nghĩ trong hai năm nữa, em mong vẫn hoàn thành tốt công việc học tập và vẫn có thời gian cho những hoạt động nghệ thuật.

Bạn đã làm cho hàng triệu cô gái ở ĐBSCL rất tự hào. Bạn cần làm gì để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu Việt Nam vừa đạt được? (Võ Xuân Thu, 39 tuổi, voxuanthuhg@gmail.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Đầu tiên, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào cho bản thân, gia đình và quê hương của em. Em rất vui vì đã đem lại nụ cười cho những người đã yêu mến và lo lắng cho em trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Em nghĩ, đạt được vương miện hoa hậu rất khó và để giữ cho xứng đáng với danh hiệu đó còn khó khăn hơn, nên việc trước mắt em sẽ học tập và trau dồi thêm kiến thức, cũng như đạo đức để có thể xứng đáng với danh hiệu mà mình được trao.

Dương Tú Anh rất đẹp. Em có thấy buồn và tiếc khi mình không đạt ngội vị cao nhất không? Em có dự định gì trong thời gian tới, có định Nam tiến không? (Hồ Cẩm Thy, 40 tuổi, vitinhhuethi@yahoo.com)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Thực sự em rất vui, cảm thấy hài lòng với kết quả mình đạt được. Bởi, em biết Ban Giám khảo luôn có lựa chọn đúng đắn, luôn tìm ra người thích hợp nhất với ngôi vị đã đề ra.

Trong thời gian tới, em tiếp tục công việc học tập và không có ý định tham gia vào showbiz, việc Nam tiến có lẽ là điều em chưa nghĩ tới.

Á hậu 1 Dương Tú Anh
Á hậu 1 Dương Tú Anh.

Tối qua tôi xem chương trình VTV1 thấy gương mặt rất sáng của Dương Tú Anh, một gương mặt trong sáng tự nhiên. Lúc em trả lời câu hỏi bốc thăm, tôi thấy em hồi hộp hay sao mà trả lời hơi căng thẳng. Cảm tưởng của em lúc đó ra sao? (Pham thùy linh, 30 tuổi, smarvir@yahoo.com.vn)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Em rất cảm ơn vì lời khen của chị. Lúc đó em khá run, căng thẳng nên câu trả lời có phần thiếu tự tin, nhưng sau đó em lấy lại bình tĩnh, hoàn thành tốt câu trả lời của mình.

Khi được xướng tên đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, cảm xúc của em thế nào mà tôi không thấy thể hiện trên mặt em. Dường như, em không bất ngờ? (Nguyen Thao, 35 tuổi, thao_vinamobi@yahoo.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Khi xướng tên mình là hoa hậu, em không thể tin nổi và cứ suy nghĩ trong đầu chuyện gì đang diễn ra vậy, đây có phải là sự thật không?

Ngay lúc đó, em đã nghĩ về bố mẹ của mình mà quên mất là mình đang đứng trước hàng ngàn khán giả.

Sau vài phút khi đã lấy lại tinh thần, em mới cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa. Và sau một đêm đăng quang, em vẫn còn đang lâng lâng không hiểu đây có phải giấc mơ không nữa?!

Là lớp trưởng lớp đại học, lại là sinh viên báo chí nhưng Tú Anh có câu trả lời ứng xử chưa tốt. Bạn có suy nghĩ gì về điều này? (Trần Quang Biển, 21 tuổi, tranquangbien91@gmail.com)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Có lẽ một phần vì sức ép tâm lý khi đứng trước rất đông khán giả và quá hồi hộp không biết câu hỏi của mình là gì, nên phần ứng xử của em có thể không được như mong đợi.

Nếu anh đặt mình ở vị trí của em lúc đó, có lẽ anh sẽ thông cảm một phần nào. Em sẽ cố gắng học cách tự tin, trau dồi nhiều kiến thức hơn.

Chào Á hậu 1! Em có sẵn sàng nhận lời yêu một anh chàng nghèo nhưng có trái tim yêu em chân thành không, khi em cũng rất có cảm tình với người đó? (Nguyễn Ngọc Quỳnh, 32 tuổi, Banhquaynong@yahoo.com.vn)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Hiện giờ, em vẫn chưa nghĩ đến chuyện tình cảm. Nhưng nếu có một người thật lòng thích em, điều đó rất đáng trân trọng. "Chuyện tình cảm nên theo chữ duyên".

Một ngày của Thu Thảo trước khi tham dự Hoa hậu Việt Nam như thế nào? Thu Thảo có thể chia sẽ thêm về gia đình, anh chị em của mình không? (Trần Quang Biển, 21 tuổi, tranquangbien91@gmail.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Một ngày bình thường của em diễn ra cũng như mọi người, sáng dậy sớm chạy bộ và hầu hết thời gian trong ngày em dành cho công việc học tập tại trường.

Buổi tối, khi có thời gian rảnh, em thường hay đọc sách và nghe nhạc thư giãn.

Gia đình em có 5 thành viên, cha mẹ, anh và một em trai. Khi còn nhỏ, cha mẹ đã rất nuông chiều và hiếm khi cho em làm những công việc nặng nhọc. Nhưng, từ khi bắt đầu đi học, em đã biết tự lập và biết tự lo cho bản thân mình, từ những công việc bình thường như nấu ăn, giặt đồ hay quan trọng hơn là tự giữ gìn sức khỏe cho mình.

Chào Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Chúc mừng em! Nếu có nhiều người bảo rằng em xứng đáng đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012 hơn, thì em sẽ nói gì với họ? (Nguyễn Ngọc Quỳnh, 32 tuổi, Banhquaynong@yahoo.com.vn)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Cảm ơn chị! Cảm ơn mọi người đã dành cho em tình cảm và hi vọng đến thế. Nhưng em tin tưởng vào sự lựa chọn của Ban Giám khảo, bởi Hoa hậu Việt Nam năm nay Đặng Thu Thảo là người xuất sắc cả về bề ngoài và tri thức.

Với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Thu Thảo sẽ đóng góp xây dựng quê hương như thế nào? Theo mình biết, nhiều thiếu nữ Miền tây chọn cách lấy chồng nước ngoài để được sung sướng... Thảo có thể thay đổi được điều này không? (Trần Quang Biển, 21 tuổi, tranquangbien91@gmail.com)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Em nghĩ, mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, nhưng nếu nói con gái miền Tây ai cũng muốn lấy chồng nước ngoài để được sung sướng là một suy nghĩ chưa đúng đắn và không công bằng.

Với cương vị Hoa hậu, em mong muốn mình sẽ là một gương tốt về cách sống tự lập và bản lĩnh để có thể thay đổi suy nghĩ của các cô gái trẻ cũng như định kiến của mọi người.

Từ nhỏ, em đã rất tâm đắc với câu “bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm”. Em hy vọng rằng, những phụ nữ Việt Nam hiện đại có thể tự làm chủ được cuộc sống bằng sức lực và trí tuệ của mình.

Chào Á hậu 2! Vấn đề quan tâm nhất của em hiện nay là gì? Vì sao? (Nguyen Ngoc Quynh, 32 tuổi, Banhquaynong@yahoo.com.vn)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Vấn đề quan tâm nhất của em hiện nay là môi trường. Sau khi đạt được danh hiệu này, điều em sẽ làm là kêu gọi mọi người cùng chung tay quan tâm đến bảo vệ môi trường, cùng hưởng ứng, chia sẻ những phong trào, hoạt động về bảo vệ môi trường.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh
Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh.

Chào Hoa hậu! Theo em, một cô gái bình thường khác một Hoa hậu như thế nào? (Nguyen Ngoc Quynh, 32 tuổi, Banhquaynong@yahoo.com.vn).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Theo em, mỗi người con gái đều có nghĩa vụ với bản thân, gia đình và xã hội, nhưng với một phụ nữ được đội trên đầu vương miện Hoa hậu Việt Nam 2012, cô ấy phải luôn ý thức giữ hình ảnh, cũng như phẩm chất, đạo đức của mình trước con mắt của công chúng và tích cực tham gia những hoạt động từ thiện, xã hội.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Chào Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh. Chị có bí quyết gì để có vóc dáng đẹp như thế? (Lê Trung Thông, 19 tuổi, letrungthong@gmail.com)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Em từng học tại trường múa, vì vậy điều kiện rèn luyện thể chất rất đều đặn và nghiêm chỉnh. Kèm theo đó là chế độ phù hợp. Hơn nữa, em nghĩ cuộc sống tinh thần thoải mái có lẽ cũng giúp chúng ta có thể chất tốt như mong muốn.

Xin chào tân Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo! Xin chúc mừng chị đã giành danh hiệu cao nhất của cuộc thi. Nếu như nhận được lời mời dự thi các cuộc thi sắc đẹp thế giới, với tư cách là một Hoa hậu của Việt Nam, chị có nhận lời không, đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ vào cuối năm nay. (ĐẶNG MINH NHẬT, 19 tuổi, minh_nhat_1147@yahoo.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Em sẽ rất vui nếu mình có cơ hội được đại diện cho Việt Nam tham gia vào những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới, nhưng tất nhiên ở thời điểm này vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

Ngay từ bây giờ, em sẽ cố gắng tập luyện để có thể lực dồi dào, cũng như nền tảng kiến thức phong phú và một tâm lý vững vàng để sẵn sàng tham gia vào bất cứ một cuộc thi nào nếu được đề cử.

Lúc em vào top 10 rồi top 5, các chị như vỡ oà cảm xúc. Em biết không, các chị có niềm tin lớn lắm vào cô Á Khôi 1 PRESS Beauty ngày nào. Đây không phải là câu hỏi. Đây là lời chúc gửi từ bà chị tới Á hậu Việt Nam 2012. Tú Anh à, hãy luôn là chính mình, luôn hồn nhiên và vô tư. Như thế em đã luôn đẹp rồi. Và em là Hoa hậu của trường Học viện Báo Chí và Tuyên truyền . Luôn hạnh phúc và thành công nhé! (Nguyễn Ngọc Liên, 21 tuổi, Nguyenngoclien1991@gmail.com)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Cảm ơn chị Liên và tất cả các anh chị tại trường đã ủng hộ, động viên và cổ vũ nhiệt tình cho em trong thời gian qua.

Á hậu 1 Dương Tú Anh trả lời câu hỏi của bạn đọc
Á hậu 1 Dương Tú Anh trả lời câu hỏi của bạn đọc.

Á hậu 2 Hoàng Anh có nghĩ phần thi ứng xử khiến cô ấy không thể đăng quang hoa hậu không? (Lâm Thu Quyên, 25 tuổi, bluebeanjung.jung5@gmail.com)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Trong phần thi ứng xử, em chưa thực sự hài lòng với phần trả lời của mình. Nhưng cá nhân em nghĩ, câu trả lời của em không chỉ là câu trả lời cho phần ứng xử, mà nó còn là những lời chia sẻ, những điều mà em muốn gửi tới gia đình và tất cả mọi người.

Bạn nghi gì về các vụ scandal của các Hoa hậu, người mẫu gần đây? Một số người cho rằng, đằng sau những người đẹp là các đại gia và bạn cũng không nằm ngoài số đó? (phan quoc viet, 34 tuổi, phanquocviet1978@yahoo.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, đây là một ước mơ từ nhỏ của em và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các bạn bè và anh chị, thầy cô và gia đình thương yêu của mình.

Em nghĩ rằng, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã có sự lựa chọn rất kỹ, nghiêm túc và không một đại gia nào có thể “can thiệp” được vào kết quả cuối cùng của cuộc thi.

Theo Thu Thảo, nhược điểm lớn nhất của bản thân là gì? Mục đích của Thu Thảo khi tham gia hoa hậu Việt Nam lần này có gì đặc biệt? (Trần Quang Biển, 21 tuổi, tranquangbien91@gmail.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Nhược điểm của em là hồi nhỏ rất hay khóc nhè và yếu ớt. Nhưng từ khi đi học, biết tự lập, em đã bản lĩnh và người lớn hơn một chút!

Em đi thi Hoa hậu Việt Nam là để thực hiện ước mơ của mình từ hồi nhỏ. Khi đó, em rất cao nên đi đâu mọi người cũng trêu là Hoa hậu. Có lẽ, em đã nuôi ước mơ thi hoa hậu từ hồi đó đến giờ.

Mình được biết Tú Anh luôn có mẹ đồng hành trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, từ vòng sơ khảo phía Bắc cho đến vòng chung kết. Bạn đánh giá tính tự lập của mình như thế nào? (Trần Quang Biển, 21 tuổi, tranquangbien91@gmail.com)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Vì là con một trong gia đình, nên em luôn được sống trong sự bao bọc của bố mẹ.

Đến với cuộc thi một phần cũng bởi em muốn mình trưởng thành, có tính tự lập hơn. Mặc dù mẹ vẫn luôn sát cánh bên em, nhưng bản thân em luôn chủ động trong mọi hoạt động chung xuyên suốt cuộc thi.

Chúc mừng Thu Thảo, Tú Anh, Hoàng Anh. Hy vọng các bạn sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa, có ích cho xã hội. (Quang Huy, 37 tuổi, phunghuy1176@gmail.com)

Á hậu 1 Dương Tú Anh: Cảm ơn anh! Em nghĩ đó cũng là tâm nguyện của em cùng với chị Thu Thảo và em Hoàng Anh.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Cảm ơn anh! Em nghĩ mỗi người luôn hướng đến những việc làm có ích. Nên khi em đạt danh hiệu này, những hoạt động vì cộng đồng sẽ là vấn đề ưu tiên của em.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh
Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh.

Chào Hoàng Anh! Với nhan sắc của mình, em có dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp thế giới nào không? (phan thanh nhat, 26 tuổi, nhatphucloitravel@gmail.com)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Sau cuộc thi, em trở về nhà tiếp tục với công việc học tập của mình và tham gia những hoạt động xã hội. Em nghĩ mình còn trẻ, vẫn cần thời gian rèn luyện. Nếu may mắn, có thể em sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới nào đó.

Á hậu 2 Hoàng Anh, bạn có hài lòng với câu trả lời ứng xử của mình không? Bạn nghĩ gì khi trước đó nhiều dự đoán ngôi vị Hoa hậu sẽ là của bạn, nhưng bạn chỉ đạt Á hậu 2? (Lê Lan, 19 tuổi, Lelan@gmail.com)

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh: Câu trả lời ứng xử chính là lời chia sẻ của em về tình yêu thương gia đình. Trước đêm chung kết đã có rất nhiều dự đoán ngôi vị cao nhất sẽ dành cho em, em thực sự vui và cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Và em nghĩ Ban Giám khảo có lựa chọn đúng đắn cho ngôi vị cao nhất.

Bạn quan niệm như thế nào về hạnh phúc gia đình, tình yêu, hôn nhân. (huyen trinh, 22 tuổi, uocmobaochi@gmail.com).

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Cám ơn câu hỏi rất hay. Đối với em, hôn nhân là phải có tình yêu và phải có sự san sẻ và tin tưởng nhau và khi đã tạo lập được một gia đình thì phải có trách nhiệm đối với nhau. Em là một phụ nữ rất truyền thống, vì thế đối với em gia đình là rất quan trọng.

Trước đêm chung kết, Vương Thu Phương bất ngờ bị loại. Vậy đâu là lý do, thưa ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 (Trong Nguyen, 20 tuổi, dorekofunguyen@yahoo.com).

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Trong quá trình tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức vẫn lắng nghe dư luận, tiếp nhận thông tin về thí sinh và xử lý các thông tin đó.

Về thí sinh Vương Thu Phương, trong thời gian tổ chức vòng chung kết, Ban tổ chức đã nhận được một số thông tin và đề nghị cơ quan chức năng xác minh.

Kết quả xác minh cho thấy, thí sinh Vương Thu Phương không đáp ứng các điều kiện để tiếp tục dự thi đêm chung kết.

Kết quả có ngày 23-8, được báo cáo lên Ban Chỉ đạo cuộc thi. Chúng tôi đã làm việc với thí sinh trong ngày 24 và sáng 25 để ra quyết định đình chỉ.

Hoa hậu, các Á hậu giao lưu trực tuyến với bạn đọc - ảnh 9

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng