Hoa hậu Ngọc Hân hóa thành chị Hằng Nga

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân sẽ hóa thân thành chị Hằng Nga trong đêm hội trăng rằm mang tên "Vầng trăng cho em" diễn ra vào 20h ngày 27 tháng 9 năm 2012 (ngày 12 tháng 8 Âm lịch).

Hoa hậu Ngọc Hân hóa thành chị Hằng Nga

Cũng trong chương trình này năm ngoái, Hoa hậu Ngọc Hân cũng là chị Hằng Nga, đồng hành cùng các hoàn cảnh các em nhỏ thiếu may mắn.

Năm 2012, "Vầng trăng cho em" đã bước sang năm thứ 5, một năm sẽ đánh dấu sự trưởng thành hơn về mọi mặt của chương trình.

Với ý tưởng kỷ niệm chặng đường 5 năm chia sẻ, đồng hành cùng các em nhỏ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp Tết Trung thu Nhâm Thìn tới đây, một đêm Gala kỉ niệm 5 năm "Vầng trăng cho em" sẽ được tổ chức ngay tại Cung văn hóa Hữu nghị Lao động, trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Chương trình sẽ trao 500 suất quà cho 500 em nhỏ đến từ 4 huyện cũ: Sóc Sơn, Thạch Thất, Phú Xuyên, Mê Linh và một huyện mới, lần đầu tiên tham dự chương trình là huyện Ứng Hòa.

Trong đó, mỗi phần quà bao gồm: một bộ quần áo đồng phục học sinh, một tập vở học sinh, một túi bánh kẹo và bánh trung thu và một phong bì tiền mặt trị giá 1.000.000đồng (một triệu đồng).

Bên cạnh suất quà cơ bản, chương trình cũng dành thêm 50 chiếc xe đạp để tặng thêm cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn nhất, giúp các em có thêm phương tiện và điều kiện tốt hơn để bước vào năm học mới.

Chương trình cũng mang đến cho các em một chương trình nghệ thuật độc đáo, đặc sắc để em thật sự có được một đêm “phá cỗ trông trăng” tràn đầy niềm vui, hạnh phúc như tất cả các bạn cùng trang lứa khác.

Tạp chí Truyền hình Hà Nội đã chuẩn bị một kịch bản khá chu đáo, hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho các em những niềm vui bất ngờ, đầy thú vị.

Các em sẽ được tham gia vào những tiết mục hài kịch, xiếc, được trực tiếp lên sân khấu giao lưu trong những trò chơi vui nhộn; đón chào và vui cùng chị Hằng Nga - Hoa hậu Ngọc Hân; thưởng thức các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ rất nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Lưu Hương Giang, Nguyễn Ngọc Anh, các bạn nhỏ trong CLB thiếu nhi Ngọc trai Việt, võ đường Thanh Phong, vũ đoàn Sacred…; và đặc biệt, người sẽ cùng đồng hành cùng các em là hai gương mặt vô cùng thân thuộc: nghệ sĩ Xuân Bắc – Tự Long.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng