DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo “Người đẹp xứ Thanh 2014"

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân liên tục nhận được lời mời làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp. Người đẹp đang đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 và tiếp tục ngồi “ghế nóng” để cầm cân nảy mực tìm ra “Người đẹp xứ Thanh 2014".

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo “Người đẹp xứ Thanh 2014 Hoa hậu Ngọc Hân.
Với chủ đề “kết nối các di sản văn hóa thế giới”, cuộc thi Người đẹp xứ Thanh là một trong những hoạt động khởi động cho Năm du lịch quốc gia 2015, tổ chức tại Thanh Hóa.

Tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 22/10, ông Thành Chung, Trưởng BTC cuộc thi cho biết, cuộc thi giành cho các người đẹp tuổi từ 18 đến 27, có hộ khẩu thường trú (thời gian tối thiểu tạm trú 6 tháng trở lên) hoặc nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa. Các thí sinh chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính, chưa lập gia đình và sinh con, chiều cao tối thiểu 1m60 trở lên.

Để tìm được những thí sinh tài sắc, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 Trần Bảo Ngọc cùng người mẫu Vy Hạnh, Giám đốc miền bắc công ty người mẫu Venus sẽ đảm nhận phần huấn huyện catwalk, trình diễn cho các người đẹp.

NSƯT Huyền Thanh, nguyên Phó ban Văn nghệ, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng đạo diễn chương trình cho hay, vì vòng thi ứng xử “vô cùng hồi hộp” nên BTC cũng sẽ “bồi dưỡng” thêm cho thí sinh về kỹ năng mềm, giao tiếp, ứng xử…

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo “Người đẹp xứ Thanh 2014
Người đẹp xứ Thanh nhận hồ sơ thí sinh từ nay đến hết 19/11, vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ 23 đến 30/11 tại Thanh Hóa.

Hoa hậu Ngọc Hân, nhà thiết kế Anh Thư cùng các chuyên gia sắc đẹp và văn hóa sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi này.

Người đẹp lên ngôi sẽ nhận vương miện kèm 30 triệu đồng tiền mặt và 20 triệu đồng (bằng quà tặng của nhà tài trợ thương hiệu áo dài Ngân An).

Danh hiệu Người đẹp 1 nhận 20 triệu đồng tiền mặt kèm quà của nhà tài trợ. Danh hiệu Người đẹp 2 nhận 15 triệu đồng kèm quà của nhà tài trợ, ngoài ra còn nhiều giải thưởng giá trị cho các người đẹp khác.

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, BTC sẽ đấu giá bức tranh đá quý do các nghệ nhân Thần Châu Ngọc Việt chế tác. Toàn bộ số tiền bán đấu giá của bức tranh sẽ gửi vào Quỹ đền ơn đáp nghĩa Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Quỹ đền ơn đáp nghĩa các nữ thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng