Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ

Đến với Hoa khôi ĐBSCL 2015, các thí sinh dự thi đều bày tỏ mong muốn cống hiến nhiệt huyết tuổi trẻ cho những đam mê, khát khao và ước mơ của bản thân. Cùng theo dõi tiếp những nhan sắc của cuộc thi năm nay.

Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ

1. Nguyễn Thị Kim Ngân 

Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ - ảnh 1

Kim Ngân (sinh năm 1993, đến từ Bến Tre) đang là sinh viên năm 4 ngành Ngữ văn Tây Ban Nha, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. 

Ngân chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nhan sắc. Dù chiều cao hơi “khiêm tốn” trong một cuộc thi nhan sắc (1m62) nhưng Kim Ngân chỉ 1m62 nhưng vẫn tự tin đăng ký dự thi HKĐB 2015 bởi cô muốn chuyển lời đến chị em phụ nữ rằng: “Không có phụ nữ nào là xấu cả, chỉ có những phụ nữ không nhận ra vẻ đẹp mình thôi”. 

2. Nguyễn Khánh Linh 

Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ - ảnh 2

Khánh Linh (sinh năm 1995, đến từ An Giang) đang là sinh viên Đại học Nông lâm TPHCM. Quan điểm sống của cô là “Bạn đừng ngại thay đổi, bạn có thể mất đi một điều gì đó tốt nhưng bạn sẽ đạt được những cái tốt hơn”. Sở thích của Khánh Linh là đọc sách và du lịch.

3. Ngô Mỹ Duyên 

Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ - ảnh 3

Mỹ Duyên (sinh năm 1993, đến từ TPHCM) là sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học FPT. Câu nói cô yêu thích “you only live once”. Với Mỹ Duyên, câu nói này mang ý nghĩa hãy sống hết mình cho ngày hôm nay, làm những gì mình muốn với tất cả nhiệt huyết, dám sống với giấc mơ của mình, đừng để thời gian trôi qua lãng phí cho bất kì nỗi sợ hãi nào. 

Sở thích của Mỹ Duyên là được du lịch tới nhiều đất nước khác nhau để học hỏi, trải nghiệm sự giao thoa của các nền văn hóa. Cùng bạn bè tham gia các câu lạc bộ, sân chơi sôi nổi để tự tin, mạnh dạn hơn . Ngoài ra khi rảnh rỗi cô thường đọc sách và nghe nhạc nước ngoài để trau dồi hiểu biết, nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. Sở trưởng của Mỹ Duyên là chơi guitar, đàn ukulele, diễn kịch và ca hát. Cô mong ước trong tương lai có thể dành học bổng để học thạc sĩ và nâng cao chuyên môn, dùng kiến thức đã học được để mở công ty của bản thân. 

4. Nguyễn Thị Nhung 

Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ - ảnh 4

Nguyễn Thị Nhung (sinh năm 1993, đến từ Thanh Hóa) tham gia cuộc thi HKĐB 2015 với mong muốn học hỏi văn hóa, phong tục của người dân miền sông nước. 

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để cô thử thách bản thân và tự tin hơn nữa trong cuộc sống. Câu châm ngôn Nhung yêu thích là: “Người thắng cuộc không phải là người chưa bao giờ chiến bại mà là người không bao giờ bỏ cuộc”. 

5. Phạm Thị Kiều Diễm 

Hoa khôi ĐBSCL 2015: Hiện thực hóa ước mơ tuổi trẻ - ảnh 5

Kiều Diễm (sinh năm 1990, đến từ Bến Tre) đang học cao học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế TPHCM.  Sở thích của cô là du lịch, nấu ăn, cắm hoa, thêu thùa. 

Kiều Diễm rất thích chơi đùa với trẻ em và tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 – Cơ hội để các bạn gái thử sức và tỏa sáng

Tuy tuổi đời không nhiều nhưng HK ĐBSCL là nơi ươm mầm cho nhiều nhan sắc Việt tỏa sáng. Năm 2012, cuộc thi đã chứng kiến sự đăng quang đầy thuyết phục của Hoa khôi Đặng Thu Thảo, đồng thời cùng năm, cô giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam.

Năm nay, tiếp bước sự thành công đó, HKĐBSCL được tổ chức quy mô hơn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700.000.000 đồng và tuyển sinh trên cả nước. 

Thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách:

Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ  Công ty TNHH Quảng Cáo Thương mại Sen Vàng - Số 33/20 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, Tp. HCM. 

Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/4/2015 đến hết 25/5/2015. 

Website: hoakhoidongbang.com 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá