Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì?

TPO - Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung sau khi chương trình Táo quân 2017 đóng máy khiến nhiều nhiều người phải suy ngẫm.

Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì?

Chương trình Táo quân 2017 đã chính thức đóng máy sau 3 đêm diễn 16-17-18/1. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đã có những dòng chia sẻ về chương trình giải trí được mong đợi nhất dịp Tết này.

Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 1 Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh viết: “Vậy là đã qua nhiều ngày đêm vật lộn cùng Táo, món ăn đặc sản của hàng triệu người Việt Nam không thể thiếu vào những đêm 30 Tết... Với nỗ lực của đội ngũ biên kịch, dàn diễn viên đã quá thạo nghề đến "nhẵn mặt", đặc biệt với sức sáng tạo tột cùng của bà đỡ mát tay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải....Táo Quân 2017 cũng có nhiều cái để mà suy ngẫm, để mà cười... trong xót xa!

Có lẽ không một đất nước nào mà người dân lại cần cười nhiều đến vậy mỗi khi Tết đến xuân về! Và cũng không ở đâu Táo Quân lại được trông chờ đón đợi nồng nhiệt như ở dải đất hình chữ S này. Nguồn "nguyên liệu" để làm nên câu chuyện "Gặp nhau cuối năm" dở khóc dở cười thì 365 ngày qua báo chí đã cung cấp đủ đầy để làm nên một mùa Táo "cười trong nước mắt"!!! Các nghệ sỹ chỉ việc thể hiện tung tẩy trong tiếng vỗ tay không dứt của hàng trăm khán giả nhồi chật cứng trong trường quay chật hẹp của VTV trong ba đêm vừa qua.

Hạnh phúc trong niềm yêu mến của hàng triệu trái tim Việt Nam, nhưng riêng tôi vẫn mong đến một ngày nào đó, Táo Quân KHÔNG CÒN CHẤT LIỆU ĐỂ MÀ PHÊ PHÁN, các nghệ sỹ sẽ mang niềm vui khác đến cho khán giả trong đêm 30 và sự nhân ái, những điều tốt lành đúng nghĩa sẽ lan toả cùng với mùa Xuân, hiện diện trong từng mái ấm của con dân Việt. Nhưng đồ rằng... NGÀY ĐÓ CÒN XA LẮM”.

Cách đây hơn 1 tháng, thời điểm Táo quân 2017 chuẩn bị lên kịch bản và tập luyện, nhiều khán giả lo lắng khi nghe tin nghệ sĩ Chí Trung có thể không tham gia vì bận lịch diễn cuối năm. Tuy nhiên, sau đó, nghệ sĩ Chí Trung khẳng định sẽ sắp xếp để tham gia Táo quân 2017. Trong thời gian tập luyện, dù phải bay ra bay vào (Hà Nội- Tp.HCM) liên tục, thậm chí lưu diễn nước ngoài nhưng nghệ sĩ Chí Trung vẫn cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình.

Trong chương trình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung vào vai Táo Công chức. Tình tiết bất ngờ được hé lộ đó là trong một hoạt cảnh, nghệ sĩ Chí Trung bị tát gãy răng. Hiện người hâm mộ cả nước vẫn chờ đợi và khá tò mò về chương trình Táo quân 2017. Chương trình được phát sóng lúc 20h đêm 30 Tết tức (27/1 Dương lịch).

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường sau buổi ghi hình Táo quân 2017:

Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 2 Bức ảnh hiếm hoi khi Ngọc Hoàng Quốc Khánh nở nụ cười.
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 3 Trước ngày ghi hình Táo quân 2017, nam diễn viên Quốc Khánh trải qua nỗi đau mất người thân.
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 4 Táo quân 2017 có sự thay đổi về nhân sự của thiên đình.
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 5 Theo đó, các Táo lên chầu có tên: Táo Kinh – Công (Kinh tế - Công thương), Táo Môi trường, Táo Giáo dục và Táo Công chức.
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 6 Chuyện bổ nhiệm cũng được đề cập trong chương trình với thông điệp mạnh mẽ. 
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 7
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 8 Người viết kịch bản chính cho Táo quân 2017 vẫn là "giáo sư" Cù Trọng Xoay.
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 9
Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 10
 

Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 11

Táo quân 2017: Cười ít hơn để ngẫm sâu hơn

Gặp nhau cuối năm 2017 xong xuôi phần ghi hình hai đêm 16 và 17/1. Từ hơn ba tiếng ở trường quay, Táo quân sẽ được cắt dựng thành phiên bản gọn gàng nhưng mong là ê kíp giữ được tinh thần quyết liệt xuyên suốt chương trình.

Hoàn tất ghi hình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung nói gì? - ảnh 12

Táo quân 2017 xoáy sâu chuyện bổ nhiệm cán bộ

Buổi tổng duyệt và ghi hình đầu tiên của Gặp nhau cuối năm 2017, còn gọi Táo quân kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ tối 16/1 tại trường quay của VTV, trong đó những người làm chương trình không ngại đụng chạm vấn đề nóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá