Hoàng Yến dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến sẽ chính thức có mặt tại quốc đảo Bahamas từ 1/8, đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009 lần thứ 58.

Hình ảnh của Hoàng Yến xuất hiện trên trang web uy tín về sắc đẹp Globalbeauties.com

Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Võ Hoàng Yến tham dự cuộc thi này. Đây được coi là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới.

Võ Hoàng Yến cao 1,79m, nặng 54kg, số đo các vòng là 90 -62 - 92, cô đã từng đoạt các danh hiệu: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006; Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008; Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008; Người mẫu của năm 2008.

Công ty Cổ phần Hoàn Vũ - đơn vị đưa thí sinh Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009 cho biết công ty và Hoàng Yến đang gấp rút thực hiện các công việc cần thiết như luyện kỹ năng giao tiếp quốc tế, diễn xuất trước ống kính, tập vũ đạo, rèn luyện sức khỏe, trang bị kiến thức về du lịch, trau dồi ngoại ngữ, trang điểm...

Công ty này cũng đang tiếp xúc với các nhà thiết kế thời trang uy tín để chuẩn bị phần trang phục cho Hoàng Yến. Đây là phần quan trọng của cuộc thi nên các trang phục cho Hoàng Yến gồm quốc phục, trang phục dạ hội, trang phục hàng ngày để phải thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo cho Hoàng Yến xuất hiện thu hút, ấn tượng nhưng không mất đi vẻ đẹp riêng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2009 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 58 của thế giới, dự kiến sẽ thu hút người đẹp từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự. Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp từ khu nghỉ dưỡng “Atlantis Paradise” của quốc đảo Bahamas vào tối 23/8. Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Năm 2008, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 57 diễn ra tại Nha Trang, Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng