DMCA.com Protection Status

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020: Bất ngờ hơn 50% người mua ở vùng sâu, vùng xa

TPO - Hội sách trực tuyến quốc gia lần đầu tiên tổ chức trên sàn book365.vn thu được kết quả đáng khích lệ.

Hội sách trực tuyến quốc gia lần đầu tổ chức
Hội sách trực tuyến quốc gia lần đầu tổ chức
Hội sách trực tuyến do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với các đơn vị tổ chức, kết thúc ngày 10/6. Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận và mua sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp, Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt kéo dài tới ngày 10/6. Trong thời gian này, bạn đọc được hưởng chính sách giảm 25% giá bìa và miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 50 nghìn đồng.

Theo thống kê của Ban Tổ chức có 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa. Bởi lâu nay sự hưởng thụ văn hóa đọc ở đô thị và nông thôn, vùng sâu vùng xa có khoảng cách khá lớn. Hội sách giúp kéo gần lại khoảng cách ấy, tăng cơ hội thụ hưởng cho bạn đọc không nhiều điều kiện tiếp cận với sách.
Hội sách trực tuyến quốc gia 2020: Bất ngờ hơn 50% người mua ở vùng sâu, vùng xa - ảnh 1 Nhiều góc tương tác với các tác giả qua tọa đàm trực tuyến
Các đơn vị xuất bản và phát hành sách đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới tới độc giả trong những ngày hội sách kéo dài này. Đặc biệt các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy với ưu đãi khuyến mãi, miễn phí vận chuyển có thể liên lạc với Ban tổ chức để được kết nối với các nhà xuất bản.

Do tác động của COVID-19, hội sách trực tuyến lần đầu tổ chức cho độc giả dịp trải nghiệm những công nghệ tương tác 4.0 lần đầu tiên xuất hiện như công nghệ hoạt cảnh với các nhân vật hoạt hình sinh động: bạn sẽ thấy một chú Cú mập dễ thương xuất hiện mỗi ngày giới thiệu tới bạn một cuốn sách hay. Trước mỗi chương trình toạ đàm khi vào book365.vn bạn sẽ thấy một cô tiên xinh đẹp bay ra mang theo thông báo về chương trình toạ đàm mới nhất và hướng dẫn bạn cách đăng ký trong không gian những cánh hoa đào rơi nhè nhẹ.
Xem Hội sách trực tuyến tại đây: https://book365.vn/

Ấn tượng VTV 2020: Việt Anh, Hồng Đăng, Xuân Nghị 'chạy đua' cùng NSND Hoàng Dũng

Tính tới thời điểm hiện tại, sáu phim truyền hình đình đám của VFC thời gian qua lọt đề cử phim truyền hình ấn tượng. Nam diễn viên ấn tượng cũng là hạng mục cạnh tranh khốc liệt.

Á hậu Huyền My làm khách mời VTV3

Chương trình truyền hình thực tế về phụ nữ Việt Nam Người phụ nữ hạnh phúc mùa 4 phát sóng vào 23h thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 6/6. Á hậu Huyền My trở thành khách mời của số đầu tiên của chương trình.

Người đau đáu với đạo Mẫu đã ra đi

Là nhà nghiên cứu văn hóa đau đáu với truyền thống dân tộc, người đặt nền móng lí luận cho đạo Mẫu Việt Nam, GS.TS Ngô Đức Thịnh vừa rời cõi để cắp tráp theo hầu Thánh mẫu Liễu Hạnh. 

NSND Lan Hương tham gia Quán thanh xuân tháng 6 mở cửa trở lại sau COVID-19

NSND Lan Hương là một trong số khách mời tham gia “Quán thanh xuân” số tháng 6, với chủ đề “Ơi cuộc sống mến thương”.

Vĩnh biệt giáo sư Ngô Đức Thịnh, chuyên gia hàng đầu về đạo Mẫu

GS, Ngô Đức Thịnh mất lúc 6h30 ngày 6/6 sau thời gian dài sức khỏe suy yếu và chống chọi bệnh tật, hưởng thọ 77 tuổi.

Diễn viên lai Thái Công Dương: ‘Nhà trọ Balanha’ là cột mốc đặc biệt

Diễn viên mang hai dòng máu Việt-Thái Lan lận lưng kha khá vai diễn cả trong và ngoài nước, nhưng Công Dương vẫn xem “Nhà trọ Balanh” là cột mốc phủ sóng tên tuổi Công Dương rộng khắp cả nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng