Hotboy Baggio nóng nảy trong 'Cuộc đua kỳ thú'

Hotboy nổi tiếng Sài thành cùng bạn chơi Thành Phúc là một trong 10 đội chơi tại Cuộc đua kỳ thú. Mấy tập gần đây người mẫu ảnh, cầu thủ bóng rổ này khiến nhiều khán giả phàn nàn vì quá nóng tính.

Hotboy Baggio (phải) bị chỉ trích quá nóng nảy
Hotboy Baggio (phải) bị chỉ trích quá nóng nảy

> 'Cuộc đua kỳ thú' khuyến khích 'chơi xấu'

Tên thật Saetti Baggio, mang hai dòng máu Pháp-Việt, Baggio sinh 1990 tại Pháp. Hiện, Baggio với chiều cao 1,84m là cầu thủ bóng rổ nổi bật cho đội tuyển trẻ TPHCM, từng vô địch giải đấu toàn quốc năm 2007.

Baggio cũng là gương mặt mẫu ảnh teen được giới trẻ yêu mến. Ngoài ra, chàng trai này còn tham gia các phim Giải cứu thần chết, Thứ ba học trò, và sêri truyền hình Tôi yêu Việt Nam. Hiện Baggio ít xuất hiện trước công chúng vì lo sự nghiệp kinh doanh.

Thường dẫn đầu hoặc trong top các đội an toàn, nhưng ở tập 6 Baggio mất tự tin, thậm chí nóng nảy?

Khi mình đọc Vượt rào thấy “Ai giỏi kết nối” thì nghĩ đến kết nối giữa con người với con người, không ai nghĩ là may vá thêu thùa. Đọc xong yêu cầu mình lại nghĩ là may tay, thế là tự tin trấn an Phúc, không ngờ lại gặp dàn máy may công nghiệp. May tay cứ làm một đường thẳng là được, còn khi đưa vào máy, nó dập nhanh lắm không kìm lại được.

Sau sự cố máy may công nghiệp, đến đoạn nổi quạu ở thử thách làm lồng đèn Hội An khiến nhiều cư dân mạng phản ứng, Baggio có lường trước phản ứng của khán giả không?

Baggio đã đoán trước nhưng khi lên sóng mới biết phản ứng của khán giả lại mạnh đến như thế. Khi mình cáu xong liền nhận ra không đúng ngay rồi. Trên Youtube có bạn còn bảo “Baggio mất dạy!”.

Ban đầu đọc bình luận đó cảm giác hơi hậm hực, sau đó thì nghĩ vì mọi người không ở trường hợp của mình nên không thông cảm được. Tình huống ấy, ngay Phúc hiền lành thế mà cũng nổi nóng. Mình biết đã quá sai rồi, mình có xin lỗi chị chủ tiệm đèn lồng ngay sau đó.

Nhiều lần thể hiện những suy nghĩ cá nhân như “nói nhỏ thôi để đội khác nghe thấy chạy mất bây giờ” hay “tao không yêu động vật đâu, mày yêu đi!” hay lớn tiếng với Phúc “Mày lúc nào cũng ăn ăn ăn”… Rồi bây giờ Baggio lại trở thành chủ đề bàn tán của mọi người vì sự nóng nảy của mình. Baggio có sợ hình ảnh của mình trở nên xấu xí ?

Mình không xấu hổ vì những tình huống ống kính “chộp” được, mình bình đẳng như các đội chơi khác. Mình là dân thể thao cho nên vấn đề thắng thua rất là quan trọng, làm mọi thứ để chiến thắng thôi. Theo mình, đã chơi là phải tính.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá