HTV nói gì về việc thí sinh mặc bikini tạo dáng trên sóng truyền hình giờ vàng?

TPO - Sau khi tập 14 của chương trình truyền hình thực tế “Nữ hoàng quyến rũ-Glamour Quen” được phát vào tối 3/6 trên HTV7 nhận nhiều ý kiến chỉ trích bởi hình ảnh thí sinh mặc bikini tạo dáng gây phản cảm, đại diện phía nhà sản xuất và đài HTV đều đã có những chia sẻ liên quan.

HTV nói gì về việc thí sinh mặc bikini tạo dáng trên sóng truyền hình giờ vàng?

Trong thư ngỏ trên trang web của mình, đại diện cho nhà sản xuất là công ty MCV Media cho rằng: “Một phần hoạt động quan trọng cho các thí sinh dự thi là họ phải học và được các chuyên gia bao gồm cả người mẫu, diễn viên và ê-kíp chụp ảnh bikini hàng đầu Nhật Bản đào tạo để trở thành người mẫu ảnh cho dự án chụp, phát hành album áo tắm bãi biển, bikini của nhà xuất bản hợp tác với chương trình. Nếu xem cả tập và hiểu được nội dung của phân đoạn này thì chắc ai cũng sẽ thấy rõ đây buổi chụp ảnh cho tạp chí bikini do cô Natsumi Hirajima - một idol, cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48, diễn viên kịch - truyền hình nổi tiếng Nhật Bản hướng dẫn kinh nghiệm cho các thí sinh. Ở các phân đoạn tiếp theo, mọi người sẽ thấy các nội dung nhân văn khi các cô gái của "Nữ hoàng quyến rũ" nhập vai MC "Người kết nối" đến thăm các tu nghiệp sinh ở Nhật, chia sẻ các câu chuyện cảm động về họ. Vì vậy, chúng tôi hi vọng các quý khán giả sẽ là người có những nhìn nhận đúng bản chất sự việc về nội dung chương trình”.

HTV nói gì về việc thí sinh mặc bikini tạo dáng trên sóng truyền hình giờ vàng? - ảnh 1 Hình ảnh thí sinh tao dáng phản cảm gây phản ứng trong dư luận 
Đại diện Nhà sản xuất cũng cho biết thêm, Studio thực hiện thuộc nhà sản xuất Kodansha - Một đơn vị uy tín hàng trăm năm nay của Nhật. "Mọi hoạt động hướng dẫn này đều thực hiện và được kiểm duyệt bởi những quy định rất ngặt nghèo, cùng thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp của ê-kíp Nhật Bản. Toàn bộ file phát sóng trước khi phát ở các kênh đều phải gửi qua Nhật xác nhận"- nhà sản xuất phân trần trong thư ngỏ.
HTV nói gì về việc thí sinh mặc bikini tạo dáng trên sóng truyền hình giờ vàng? - ảnh 2 Ê kíp sản xuất đang thực hiện chương trình 
Trong khi đó, đại diện cho đơn vị phát sóng là HTV cho biết: "Lãnh đạo HTV tiếp thu các ý kiến phản ánh và đã chỉ đạo nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với đội ngũ sản xuất đồng thời yêu cầu điều chỉnh nội dung hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp với tính chất cuộc thi, tránh sơ suất về mặt hình ảnh”.
HTV nói gì về việc thí sinh mặc bikini tạo dáng trên sóng truyền hình giờ vàng? - ảnh 3 Hình ảnh thí sinh đang xem lại phần thi của mình 
Chương trình “Nữ hoàng quyến rũ - Glamour Queen” là show truyền hình thực tế được MCV Media liên kết sản xuất với một công ty đến từ Nhật. Chương trình có độ dài 18 tập, được phát sóng vào khung 20 giờ 30 tối thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7, số đầu tiên phát sóng từ ngày 4/3. Tham gia chương trình “Nữ hoàng quyến rũ” là các mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ của Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng