DMCA.com Protection Status

Huyền thoại Alain Delon vắng mặt ở lễ tang vợ cũ

TPO - Huyền thoại điện ảnh Pháp Alain Delon vắng mặt tại tang lễ nữ diễn viên Nathalie Delon, diễn ra hôm 26/1.

Nathalie Delon qua đời ở tuổi 79
Nathalie Delon qua đời ở tuổi 79
Tang lễ nữ diễn viên Nathalie Delon diễn ra hôm 26/1 tại nhà thờ Saint-Germain-dès-Prés. Nữ diễn viên mất ngày 21/1 sau thời gian chống chọi ung thư, hưởng thọ 79 tuổi. Anthony Delon, con trai của tài tử Alain Delon và Nathalie Delon cho biết, tang lễ diễn ra trong phạm vi gia đình và những người thân cận.
Huyền thoại Alain Delon vắng mặt ở lễ tang vợ cũ - ảnh 1 Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 79 vì ung thư
Anthony Delon cũng cho biết, cha mình Alain Delon không có mặt. “Ông rất đau buồn”, Anthony cho biết. Con trai Alain Delon giải thích sự vắng mặt do tình trạng dịch bệnh phức tạp.
Trước đó Alain Delon chia sẻ với AFP về sự đau buồn trước cái chết của vợ cũ. “Nathalie là người phụ nữ đầu tiên và là bà Delon duy nhất. Tôi là một phần cuộc đời của bà ấy, bà ấy cũng là một phần cuộc đời của tôi. Chúng tôi vừa rồi cùng đón Noel”, Alain Delon nói.
Ngoài phim “Samurai” (1967) diễn cùng chồng Alain Delon, Nathalie Delon tham gia một số phim như “Vũ khí bóng đêm” (1969) của đạo diễn Jean-Pierre Melville, “Một người phụ nữ thuỷ chung” của Roger Vadim.
Huyền thoại Alain Delon vắng mặt ở lễ tang vợ cũ - ảnh 2 Vợ chồng Alain và Nathalie Delon và cậu con trai Anthony năm 1964
Anthony Delon cho biết, sau khi hoả táng, tro của bà Nathalie được mang về Jamaica theo di nguyện cuối đời của bà.
Nathalie gốc Tây Ban Nha, sinh năm 1941 tại Maroc-thuộc địa của Pháp. Năm 1962, Nathalie tới Pháp sau khi chia tay người chồng đầu. Nathalie 21 tuổi khi đó phải lòng Alain Delon. Tài tử khi này đã đính hôn với ngôi sao Romy Schneider. Sau đó, Alain Delon rời bỏ Romy và bí mật kết hôn với Nathalie năm 1964.
Huyền thoại Alain Delon vắng mặt ở lễ tang vợ cũ - ảnh 3 Nathalie Delon là huyền thoại nhiều tai tiếng
Dù rời bỏ Romy nhưng sau đó Nathalie thừa nhận rằng “bóng ma” Romy đè nặng lên tình yêu của họ. “Alain không hề nói về cô ấy, nhưng tôi càng ngày càng nhìn thấy bóng tối buồn bã trong ánh nhìn của anh ấy”, Nathalie kể lại. Sau đó, đời sống hôn nhân của họ không mấy êm đẹp. “Ông ấy phụ bạc, tôi thì không”, Nathalie Delon nói.
Họ ly hôn chính thức tháng 2/1969. “Khi tôi chia tay ông ấy, tôi bỏ lại tất cả sau lưng. Tôi ra đi với con trai, đó là tất cả những gì tôi mang theo”, Nathalie Delon kể với Paris Match vào năm 2018. Alain Delon chung sống với Mireille Darc. Tuy nhiên Alain và Nathalie vẫn liên hệ với nhau. Cuối năm 2020, Anthony Delon đăng bức ảnh của bố mẹ sát cánh bên nhau trong những ngày cuối đời của Nathalie.

Tua tết: Khách tăng, giá giảm

Các doanh nghiệp lữ hành kỳ vọng ở sự tăng trưởng khách nội địa so với năm trước, nhất là sau thời gian hiu hắt bởi COVID-19. Du khách mua tua Tết còn được hưởng giá ưu đãi, ít chịu phụ thu dịp lễ tết.

Hé lộ clip hậu trường Bắc Đẩu và các Táo 'quẩy' tưng bừng

Ngày ghi hình Táo quân 2021 tới gần, nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải video hậu trường tập luyện khá sôi động. 

Hạn chế người dự khai hội Đền Trần

Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, Chùa Tháp sẵn sàng phương án đảm bảo vừa chống dịch vừa tổ chức Lễ hội xuân 2021, theo phương án hạn chế tối đa người dự khai hội.

Táo quân trở lại lợi hại hơn xưa?

Quyết tâm chia tay khán giả sau 16 năm, để rồi chỉ một năm sau, ê kíp sản xuất Táo quân thỏa hiệp. Táo quân 2021 được ghi hình đêm đầu tiên 26/1, phát sóng đêm giao thừa.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt?

“Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” trở lại sau một năm ngắt quãng. Chương trình ghi hình tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc có sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam Lâm Vỹ Dạ.

Figaro, Paris Match

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng